Cách lấy chứng chỉ tin học MOS và IC3

Để giải đáp thắc mắc cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên lấy chứng chỉ tin học MOS và IC3 ở trung tâm, hôm nay chúng tôi sẽ dành toàn bộ bài viết này để nói về chủ đề đó.

1.Về chứng chỉ Offline: cach lay chung chi tin hoc

Chứng chỉ tin học bản Offline, hay còn gọi là bản cứng, sẽ được gửi về trung tâm sau 6-8 tuần nếu như thi đỗ. Bạn sẽ thông báo qua tin nhắn điện thoại cụ thể ngày giờ và địa điểm nhận. 

2.Về chứng chỉ Online: cach lay chung chi tin hoc

Chứng chỉ tin học bản Online có giá trị tương đương với bản cứng. Sau khi thi, bạn sẽ được cấp 1 tài khoản trên trang certiport.com .Tên tài khoản chính là Số CMT/ thẻ căn cước, mật khẩu là số CMT thêm số 1( Ví dụ: Tên tài khoản: 12345678, mật khẩu: 123456781). Khi đăng nhập, bạn có thể xem cũng như tải được bảng điểm và chứng chỉ online của mình.

LƯU Ý: cach lay chung chi tin hoc

-Trên cả 2 loại bản, bạn sẽ thấy 1 mã chứng chỉ( với MOS, mã nằm ở bên trái. Với IC3, mã nằm ở bên phải). Bạn hoặc nhà tuyển dụng có thể nhập mã này vào trang web verify.certiport.com để kiểm tra tính xác thực.

cach lay chung chi tin hoc cach lay chung chi tin hoc

– Để thuận tiện cho các lần thi sau, trung tâm khuyên bạn nên giữ nguyên mật khẩu được cấp ban đầu.

– Khác với chứng chỉ MOS, chứng chỉ IC3 yêu cầu thí sinh phải có điểm của 3 module thuộc cùng 1 tài khoản thì mới được xét để cấp chứng chỉ. 

Bạn muốn đăng kí thi các chứng chỉ MOS và IC3 với thủ tục nhanh gọn mà không phải bước chân ra khỏi nhà/ văn phòng? Bạn muốn được tập dượt trước khi vào làm bài thi thật? Hãy sử dụng dịch vụ đăng kí thi của Trung tâm Tin học Văn phòng MOS chúng tôi để có lệ phí thi phải chăng cùng nhiều ưu đãi. Chi tiết xin tham khảo: http://tinhocmos.edu.vn/dang-ky-thi-mos/ hoặc liên hệ với chúng tôi qua fanpage Trung tâm Tin học văn phòng MOS. 

Comments

comments