Đào tạo tin học cho doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ thông tin, hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam đã ứng dụng tin học văn phòng cho các soạn thảo văn bản, bảng tính điện tử, thư điện tử, … Nhưng nhìn chung, việc ứng dụng này vẫn chỉ được tiến hành nhỏ lẻ, tự phát, chưa có tiêu chuẩn thống nhất trong toàn bộ doanh nghiệp. Do đó, chưa tận dụng được sức mạnh của các công cụ office, chưa tự xử lý được các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc.

Nắm bắt được nhu cầu của doanh nghiệp, Trung tâm tin học văn phòng MOS – trường Đại học Ngoại thương đã đưa ra các khóa đào tạo tin học cho doanh nghiệp. Các khóa học này giúp doanh nghiệp phổ cập kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng cho toàn bộ nhân viên theo chuẩn quốc tế. Việc đồng bộ kỹ năng và trình độ của nhân viên sẽ giúp cho doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động, tăng năng suất, tiết kiệm chi phí, … tạo ra động lực, sức cạnh tranh mới.

Các khóa học sử dụng lộ trình và giáo trình được Việt hóa từ Microsoft (do đơn vị độc quyền cung cấp). Giảng viên đều là chuyên gia hàng đầu (Top 10 MASTER VN), có kinh nghiệm đào tạo doanh nghiệp, là người tham gia biên soạn và dịch sách giáo trình từ chính Microsoft. Ngoài ra, Trung tâm có thể xây dựng chương trình tùy thuộc theo nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất.

Các gói đào tạo cho doanh nghiệp:

1. Ứng dụng các tính năng mới của Microsoft Office 2010/2013/2016 để nâng cao hiệu quả công việc:
  • Thời lượng: 02 buổi.
  • Giảng viên: chuyên gia hàng đầu (Top 10 MASTER VN), có kinh nghiệm đào tạo doanh nghiệp.
  • Chi phí: thương lượng.
  1. Đào tạo kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản – Chứng chỉ quốc tế IC3:
  • Thời lượng: 12 buổi.
  • Chi phí: thương lượng.
  1. Đào tạo kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao – Chứng chỉ quốc tế MOS Excel, Word, Powerpoint:
  • Thời lượng: Mỗi môn 06 buổi.
  • Chi phí: thương lượng.
  1. Đạo tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp:
  • Thời lượng: theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Gửi yêu cầu:

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 024 3259 5158 (ext 375, 378)

Hotline: 0914 444 343

Địa chỉ: P.1007, tầng 10 nhà A, Đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội