Gia sư tin học

gia-su-tin-hoc

Giới thiệu về trung tâm tin học văn phòng MOS:

Ngày nay tin học đã và đang trở thành kĩ năng không thể thiếu trong cuộc sống cũng như trong công việc. Vì vậy nhu cầu học tin học văn phòng ngày càng tăng cao nhưng lại bị hạn chế về mặt thời gian do công việc và học tập nên không thể tham gia các lớp học ở trung tâm tin học. Nắm bắt được xu hướng này, trung tâm tin học văn phòng MOS, trực thuộc Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế, trường đại học Ngoại thương đã phát triển dịch vụ gia sư tin học với mong muốn hỗ trợ cải thiện và nâng cao trình độ tin học văn phòng cho những người không có thời gian. Đội ngũ gia sư của trung tâm đều là những bạn trẻ đã có chứng chỉ tin học quốc tế do tập đoàn Microsoft cấp và các giảng viên có trình độ Master về tin học văn phòng, đều rất nhiệt tình, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm giảng dạy. Bằng phương pháp “cầm tay chỉ việc”, gia sư sẽ hướng dẫn chi tiết, tận tình giúp đỡ những học viên từ chưa biết gì về tin học đến những kĩ năng cơ bản và nâng cao, nhằm giúp học viên sử dụng thành thạo các kĩ năng tin học văn phòng trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Về năng lực của trung tâm:

  • Đội ngũ gồm 20 gia sư và giảng viên trẻ (20-24 tuổi), có chứng chỉ quốc tế về tin học văn phòng do tập đoàn Microsoft cấp (MOS- Microsoft Office Specialist), nhiệt tình, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.
  • Là trung tâm tin học văn phòng uy tín, chất lượng nhất tại đại học Ngoại thương.
  • Hợp tác trực tiếp với tập đoàn IIG Việt Nam-đơn vị tổ chức các kì thi chuần quốc tế duy nhất tại Việt Nam như: MOS, Toefl, Toefl iBT, Toeic,…
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên.

Phương pháp học tập:

Hướng dẫn những học viên (kể cả học viên chưa biết gì về tin học) có thể sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng của Microsoft như : Word, Excel, PowerPoint, Outlook,… và xử lí các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng theo đúng phương pháp. Lộ trình học tập của trung tâm được thiết kế rõ ràng, phù hợp với từng học viên theo các bước sau:

  • Bước 1: Nhận yêu cầu gia sư
  • Bước 2: Tư vấn, xây dựng lộ trình học phù hợp với trình độ và nhu cầu của từng học viên
  • Bước 3: Thử nghiệm lộ trình học và điều chỉnh phù hợp
  • Bước 4: Rèn luyện

Đăng ký: