Khai giảng khóa học tin học văn phòng MOS – MS Word (2.7.2015)

Trung tâm Tin học văn phòng MOS (tinhocmos.edu.vn) đã tổ chức khai giảng thành công khóa học văn phòng  MOS – MS WORD (2.7.2015) tại Đại học Ngoại Thương Hà Nội.

Số lượng: 18 học viên ( gồm sinh viên Đại học Ngoại Thương, Nhân viên công ty Honda Việt Nam, Công ty FPT,…)

Thông tin về nội dung khóa học

Giảng viên: Nguyễn Thế Lộc, M.Sc – MOS Master – MCTS

Thầy Nguyễn Thế Lộc là giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo chứng chỉ MOS và là một trong những người tổ chức cuộc thi tại Việt Nam. Thầy đã đạt các chứng chỉ sau:

Chứng chỉ MOS 2010 Master: http://bit.ly/mos2010master 

Chứng chỉ Word 2010 Expert: http://bit.ly/word2010expert

Chứng chỉ Excel 2010 Expert: http://bit.ly/excel2010expert

Chứng chỉ PowerPoint 2010 Specialist: http://bit.ly/powerpoint2010specialist

Chứng chỉ Outlook 2010 Specialist: http://bit.ly/outlook2010specialist

       (verified by Certiport at: http://verify.certiport.com)

Chứng chỉ MCTS:

      (verified by Microsoft at: https://mcp.microsoft.com/Anonymous/Transcript/Validate , Transcript ID: 881563, Access Code: 30061982)

Hiện nay, tinhocmos.edu.vn là trung tâm đào tạo,  luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng MOS trực thuộc Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế -Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội , trung tâm cam kết cung cấp cho học viên cơ sở vật chất đảm bảo việc học tập tốt nhất, chương trình giảng dạy cập nhật xu hướng thi MOS (Office 2010, 2013),cung cấp cho học viên có đầy đủ kiến thức để sử dụng trong công việc lẫn việc thi đạt chứng chỉ MOS, giảng viên của trung tâm đều là chuyên gia có kinh nghiệm và chứng nhận của Microsoft về chuyên môn lẫn kỹ năng sư phạm. Ngoài ra chúng tôi có đôi ngũ hỗ trợ là các thí sinh đạt chứng chỉ MOS từ các khóa trước,  vì vậy học viên sẽ được hỗ trợ ngay cả trong và sau lớp học. Chúng tôi hy vọng những cố gắng của mình sẽ đem lại điều tốt nhất cho học viên tham gia học tập và nghiên cứu tại trung tâm tinhocmos.edu.vn.

Hình ảnh của chương trình tin học văn phòng MOS.