Khóa học Powerpoint thiết kế

PowerPoint thiết kế – Ứng dụng thiết kế cho thuyết trình ý tưởng

Bạn thường xuyên cần thiết kế Powerpoint thuyết trình trên lớp hoặc cho công việc. Bạn cảm thấy mình làm vẫn chưa chuyên nghiệp? Slide của bạn có quá rối và nhiều chữ? Hay bạn không biết chọn theme thế nào? Hoặc có thể bạn mất quá nhiều thời gian khi thiết kế slide Powerpoint?

Hiểu được những khó khăn trên, Trung tâm tin học MOS đã kết hợp với các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế slide chuyên nghiệp để tạo nên khóa học “Ứng dụng thiết kế cho thuyết trình ý tưởng“.

Những giá trị “vàng” của khóa học thiết kế Powerpoint có 1 không 2 tại Trung tâm tin học MOS:

• Đào tạo TƯ DUY THIẾT KẾ khoa học theo chuẩn quốc tế, có số liệu đầy đủ, rõ ràng
  • Giúp học viên thiết kế được các sản phẩm CHUYÊN NGHIỆP phục vụ công việc và học tập
  • Giáo trình được thiết kế đảm bảo tính THỰC TIỄN cao, đáp ứng nhu cầu nhiều ngành nghề

Thông tin khóa học

Khai giảng: 28/04/2018

Lịch học: Thứ 3 – 5 – 7

Thời gian: 18h30 – 21h (06 buổi)

Địa điểm: Đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Mọi thắc mắc liên hệ Trung tâm tin học MOS để được tư vấn:

Địa chỉ: P1007, tầng 10, nhà A, Đại học Ngoại Thương, số 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0914.444.343 (Ms. Ngân)

Email: [email protected]

Nội dung các buổi trong khóa học Powerpoint thiết kế:

B1: Phân cấp chữ và liên kết thông tin trong thiết kế thuyết trình

B2: Ứng dụng Powerpoint 2013 trong thiết kế thuyết trình

B3: Quy trình sáng tạo và Xử lý, thiết kế ảnh/icon trong thiết kế thuyết trình

B4: Xử lý và thiết kế các yếu tố phụ trợ trong thiết kế thuyết trình (màu sắc, hình khối, điều hướng)

B5: Xử lý và thiết kế bảng biểu, biểu đồ trong thiết kế thuyết trình

B6: Thuyết trình tốt nghiệp.

Đăng ký học tại: