Lê Khắc Quyền

Thầy Lê Khắc Quyền – Master MOS

Với cam kết chất lượng đào tạo, Đội ngũ Giảng viên tại Trung tâm tin học văn phòng MOS là những thầy cô tài năng, tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Mỗi khóa học, với đối tượng học viên và mục tiêu cụ thể, chúng tôi thiết kế chương trình đào tạo, lựa chọn giảng viên có năng lực, kinh nghiệm phù hợp, nhằm cùng học viên tối đa hóa hiệu quả khóa học.

thay-le-khac-quyen-master-mos
Thầy Lê Khắc Quyền

Sinh ra trong một gia đình chính sách ở vùng quê nghèo miền Trung, Thầy Quyền là tấm gương sáng với nhiều thành tích và kinh nghiệm đáng nể phục như:

• Giám Đốc Trung tâm Hệ thống thông tin Kinh tế và Quản lý (CEMIS) trường ĐH Kinh Tế.
  • Quản trị mạng, giảng viên tin học tại một số trường ĐH: ĐH Kinh tế, ĐH Y tế công cộng,…
  • Điều phối viên Đào tạo trong nước, Phụ trách hệ thống CNTT.
  • Đã đạt chứng chỉ MOS cấp độ Master, chứng chỉ giảng viên Microsoft.
  • Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy MOS.

Với kinh nghiệm chuyên sâu trong giảng dạy tin học văn phòng, thầy tiếp tục đảm nhận vai trò giảng viên của khóa học MOS này.