thi thu mien phi 1

THI THỬ MIỄN PHÍ CHỨNG CHỈ TIN HỌC MOS TRONG HAI NGÀY 18-19/11/2017

thi thu mien phi 1

Ngày nay, trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, các nhà tuyển dụng ngày càng đòi hỏi yêu cầu cao về kĩ năng tin học văn phòng. Do đó, việc thành thạo kỹ năng tin học sẽ giúp bạn có được lợi thế lớn khi ứng tuyển xin việc.

MOS là chứng chỉ duy nhất xác nhận kỹ năng sử dụng phần mềm tin học văn phòng Microsoft Office và do Microsoft trực tiếp cấp chứng chỉ. IC3 là chứng chỉ công nhận những kĩ năng máy tính và mạng cần thiết trong thế giới số, tập trung vào nhận biết kỹ năng và hiểu biết cơ bản về phần cứng, phần mềm và sử dụng Internet.

Trung tâm Tin học văn phòng MOS mang tới cho bạn cơ hội để đánh giá năng lực của bản thân một cách chính xác và sát thực nhất trong kỳ thi thử miễn phí.

Kỳ thi thử miễn phí chứng chỉ tin học được tổ chức bởi Trung tâm Tin học văn phòng MOS diễn ra duy nhất trong vòng hai ngày 18-19/11/2017.

Thời gian: 8h30 -16h30 ngày 18-19/11/2017

Địa điểm: Phòng B202, nhà B, Trường Đại học Ngoại Thương.

Cách thức thi:
– Thời gian: 50 phút.

– Thi trực tuyến trên hệ thống chuẩn quốc tế Gmetrix

– Người thi mang theo máy tính cá nhân, cài đủ bộ Office 2010 và Gmetrix

Quyền lợi:

– Thi trên hệ thống Gmetrix đạt chuẩn quốc tế miễn phí (Chỉ có duy nhất tại Tinhocmos.edu.vn)

Đặc biệt dành cho cá nhân sau thi thử:

– Tư vấn về lộ trình học MOS, IC3 trong 02 tuần để thi thành công;

– Ôn thi cùng nhóm luyện thi iEIT nhận chứng chỉ MOS trong 8-12 buổi, thi hàng tuần;

Hotline: Ms Ngân (0914444343)

Đăng ký ngay tại đây: