chung-chi-tin-hoc-mos-khac-biet-hay-that-nghiep

Chứng chỉ tin học MOS: khác biệt hay thất nghiệp ?

Dù bạn đã có việc làm, đang đi tìm việc hay còn đang đi học, việc trang bị một kỹ năng thành thạo về tin học văn phòng cùng chứng chỉ tin học MOS chuẩn quốc tế luôn là một ĐIỂM CỘNG cực kỳ lớn !

Hơn 250.000 cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ đang thất nghiệp vì thiếu kỹ năng cần thiết, Bạn đã chuẩn bị kiến thức cơ bản nào để làm đẹp CV xin việc cũng như tự tin khi phỏng vấn ?

chung-chi-tin-hoc-mos-khac-biet-hay-that-nghiep
Như các bạn đã biết, Tin học văn phòng cơ bản gồm có Word , Excel và Powerpoint là những phần mềm không thể thiếu trên máy tính ở các văn phòng công ty, doanh nghiệp. Bạn nghĩ sao nếu là 1 nhân viên nhưng lại không biết đánh văn bản hay tính toán trên bảng tính? Thật buồn cười nếu bị đuổi việc hay không được tăng lương vì những lý do như vậy.
Và chứng chỉ tin học MOS Là bài thi đánh giá khả năng tin học văn phòng uy tín nhất do Microsoft cấp, được chấp nhận trên toàn thế giới (Xem thêm về MOS). Bạn phải thay đổi mình, nâng cao tay nghề tin học văn phòng vì đó là nền tảng căn bản để bạn phát triển trong công ty.

Bạn đang loay hoay tìm kiếm trên mạng nhưng không biết trung tâm tin học văn phòng nào uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội? Để giải quyết câu hỏi trên, các bạn có thể tới Trung tâm tin học văn phòng MOS của Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, là đối tác duy nhất tại Đại học Ngoại Thương ký kết độc quyền với IIG Việt Nam về đào tạo tin học chuẩn quốc tế để tham gia các khóa học tin học văn phòng như :

Khóa học Word

Khóa học Excel

Khóa học PowerPoint

Khóa học IC3.GS4

Hãy thay đổi bản thân để tạo ra sự khác biệt và tự tin khi xin việc khi đã có chứng chỉ văn phòng MOS trong tay .

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA
PROTECTED