Các gói khuyến mại tài khoản thi thử MOS trên phần mềm Gmetrix

Tài khoản Gmetrix

Bạn muốn ôn luyện chứng chỉ tin học văn phòng MOS nhưng không thể đến trung tâm? Bạn muốn học tại nhà nhưng vẫn đạt được kết quả tốt? Bạn muốn làm quen và chuẩn bị kỹ lưỡng trước các dạng bài khi tham gia kỳ thi để lấy chứng chỉ MOS? Do đó, thi thử MOS với tài khoản Gmetrix qua phần mềm đến từ trung tâm Tin học MOS chính là một lựa chọn phù hợp nhất với bạn!

Gmetrix là gì?

Hệ đánh giá năng lực tin học văn phòng GMetrix cung cấp mọi điều mà một tổ chức cần để tiếp cận và theo dõi năng lực tin học văn phòng của nhân viên học sinh trong  thông qua các phần mềm Microsolf  Office 2007, 2010, 2013 và 2016 nhằm nâng cao hiệu quả công việc và chuẩn bị cho việc tiến tới chứng chỉ MOS.

Với tài khoản Gmetrix, bạn hoàn toàn có thể tự tin củng cố kiến thức, làm quen với cách thức làm bài thi MOS và ôn luyện các bài thi MOS với các cấp độ khác nhau (Specialist, Expert) giống với các bài thi chuẩn nhất. Gmetrix có 2 dạng thức làm bài giúp cho người học thuận tiện trong quá trình học và ôn luyện là Luyện tập (Training) và thi thử (Testing). Tính năng này giúp người học có chiến thuật và tích lũy kinh nghiệm tốt hơn khi làm bài thi chứng chỉ MOS chuẩn quốc tế.

Xem thêm: Tìm hiểu về Gmetrix – hệ thống đánh giá Tin học văn phòng

Đăng ký mua tài khoản Gmetrix như thế nào?

Muốn luyện tập và thi thử MOS, bạn có thể mua access code Gmetrix lại chính trang web của Gmetrix, tuy nhiên giá khá cao: $75  cho tất cả các môn và $40 cho bài thi Excel (có cả phiên bản 2016, 2019 và 365).

Để tiết kiệm hơn, bạn có thể đăng ký mua code Gmetrix ngay tại Trung tâm tin học văn phòng MOS vì những lý do sau:

  • Tiết kiệm: Thay vì mất tận $40-75 (khoảng 920k-1 triệu 700k) cho tận 100 lần thi thử (có thể không dùng hết), bạn chỉ cần chi 350k cho một tài khoản với 30 lần thi thử – một lựa chọn tiết kiệm hơn, tránh lãng phí khi không sử dụng hết số lần thi thử. Ngoài ra, nếu bạn đăng ký mua code Gmetrix với số lượng lớn hơn, Trung tâm cũng có các gói ưu đãi giảm giá giúp bạn tiết kiệm chi phí.
  • Quy trình thanh toán nhanh gọn, được nhận code ngay lập tức qua email kèm theo hướng dẫn cài đặt, không mất thời gian tạo tài khoản và các thủ tục thanh toán khác
  • Tiện lợi dễ sử dụng: Tài khoản đã được redeem sẵn access code, chỉ cần đăng nhập là có thể bắt đầu thi thử ngay
  • Được hỗ trợ về kỹ thuật trong quá trình sử dụng bởi đội ngũ của Tinhocmos.

Trung tâm tin học văn phòng MOS xin gửi tới các bạn các gói khuyến mại cực hấp dẫn khi mua tài khoản thi thử MOS trên phần mềm Gmetrix:
• 1 – 4 tài khoản: giá gốc 500.000 VNĐ/ tài khoản, sale off chỉ còn 350.000 VNĐ
• 5 – 9 tài khoản: 300.000 VNĐ/ tài khoản
• 10 tài khoản trở lên: chỉ còn 250.000 VNĐ/ tài khoản

Lưu ý: Mỗi tài khoản tương ứng với 30 lượt thi.
Link download miễn phí các phần mềm hỗ trợ tài khoản:
• Office 2010: https://goo.gl/ADSfna
• Office 2013: https://goo.gl/jhmrM6
• Gmetrix Tiếng Anh 5.2: tại đây
• Gmetrix Tiếng Việt: https://goo.gl/1o8Kkr
• Ultraviewer: https://goo.gl/AznXo8

Đăng ký mua tài khoản Gmetrix tại đây

Lời kết về tài khoản thi thử MOS trên phần mềm Gmetrix

Như vậy các bạn đã có thể nắm bắt thông tin chi tiết về tài khoản thi thử MOS trên phần mềm Gmetrix rồi đúng không nào? Nếu gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình thực hiện, các bạn có thể để lại comment bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ Trung tâm tin học văn phòng MOS. Chúc các bạn thành công!

Thông tin liên hệ 

Trung tâm tin học văn phòng MOS – Viện kinh tế và thương mại Quốc tế – Đại học Ngoại Thương

Email: tinhocmos.edu.vn@gmail.com

Hotline: 0914 444 343

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *