Các gói khuyến mại tài khoản thi thử MOS trên phần mềm Gmetrix cực kỳ hấp dẫn

tài khoản gmetrix

Bạn muốn ôn luyện chứng chỉ tin học văn phòng MOS nhưng không thể đến trung tâm? Bạn cảm thấy mình có thể tự học tốt tại nhà? Bạn muốn làm quen và chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi tham gia kỳ thi chứng chỉ MOS? Thi thử MOS với tài khoản Gmetrix chính là một lựa chọn phù hợp nhất với bạn!

Gmetrix là gì?

.Hệ đánh giá năng lực tin học văn phòng GMetrix cung cấp mọi điều mà một tổ chức cần để tiếp cận và theo dõi năng lực tin học văn phòng của nhân viên học sinh trong  thông qua các phần mềm Microsolf  Office 2007, 2010, 2013 và 2016 nhằm nâng cao hiệu quả công việc và chuẩn bị cho việc tiến tới chứng chỉ MOS.

Với Gmetrix, bạn hoàn toàn có thể tự tin củng cố kiến thức, làm quen với cách thức làm bài thi MOS và ôn luyện các bài thi MOS với các cấp độ khác nhau(Specialist, Expert) giống với các bài thi chuẩn nhất. Gmetrix có 2 dạng thức làm bài giúp cho người học thuận tiện trong quá trình học và ôn luyện là Luyện tập (Training) và thi thử (Testing). Tính năng này giúp người học có chiến thuật và tích lũy kinh nghiệm tốt hơn khi làm bài thi chứng chỉ MOS chuẩn quốc tế.

Tìm hiểu chi tiết về phần mềm Gmetrix tại đây >> 

Đăng ký mua tài khoản Gmetrix như thế nào?

Tin học văn phòng MOS xin gửi tới các bạn các gói khuyến mại cực hấp dẫn khi mua tài khoản thi thử MOS trên phần mềm Gmetrix:
     • 1 – 4 tài khoản: giá gốc 500.000 VNĐ/ tài khoản, sale off chỉ còn 350.000 VNĐ
     • 5 – 9 tài khoản: 300.000 VNĐ/ tài khoản
     • 10 tài khoản trở lên: chỉ còn 250.000 VNĐ/ tài khoản

Lưu ý: Mỗi tài khoản tương ứng với 30 lượt thi.

Link download miễn phí các phần mềm hỗ trợ tài khoản:

     • Office 2010: https://goo.gl/ADSfna
     • Office 2013: https://goo.gl/jhmrM6
     • Gmetrix Tiếng Anh 5.2: tại đây
     • Gmetrix Tiếng Việt: https://goo.gl/1o8Kkr
     • Ultraviewer: https://goo.gl/AznXo8

Đăng ký mua tài khoản tại đây

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về tài khoản Gmetrix hay các khóa học, xin vui lòng liên hệ Fanpage của Trung tâm Tin học văn phòng MOS hoặc hotline 0914444343 để được hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *