thi-chung-chi-ic3-tai-ha-noi

Thi chứng chỉ IC3 GS4 tại Hà Nội

thi-chung-chi-ic3-tai-ha-noi

IC3 (Digital Literacy Certification) là chứng chỉ quốc tế về khả năng sử dụng máy tính và Internet do Tổ chức Certiport (Hoa Kỳ) cấp, được công nhận trên toàn thế giới.

Chứng chỉ IC3 phản ánh đầy đủ kỹ năng cần thiết giúp thành công trong hầu hết lĩnh vực học tập, nghề nghiệp, xã hội đòi hỏi sử dụng máy tính và các ứng dụng Internet.

Khi đi xin việc hay thi vào công chức nhà nước , có chứng chỉ tin học IC3 trong tay bạn có thể tự tin về trình độ tin học văn phòng của mình. Vì khi đi thi có nghĩa là bạn đã am hiểu 3 module sau :

Máy tính căn bản (Computing Fundamentals): Gồm các nội dung cơ vản về phần cứng, phần mềm, hệ điều hành và cách xử lý những sự cố thường gặp.

Các ứng dụng chính (Key Applications): Gồm các kiến thức cơ bản về các phần mềm ứng dụng trong bộ phần mềm Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint, Access.

Cuộc sống trực tuyến (Living Online): Gồm các khái niệm cơ bản về mạng máy tính, cách sử dụng và tìm kiếm thông tin trên mạng, các phần mềm duyệt web, thư điện tử, mạng xã hội và các quy tắc ứng xử trên mạng, sử dụng máy tính an toàn.

Nếu bạn đang học hoặc công tác tại Hà Nội thì Trung Tâm Tin Học Văn Phòng MOS – Đại Học Ngoại Thương là địa chỉ đáng tin cậy để các bạn có thể tham gia học và thi chứng chỉ IC3. (Xem thêm về Trung tâm tin học MOS).

Lộ trình học : gồm 10 buổi, mỗi buổi 3 tiếng đồng hồ, từ 18h-21h vào tối thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7.

Học phí : 2.000.000đ/ học viên/ khóa.

Lệ phí thi : 600.000đ/ module, Để đạt chứng chỉ IC3, các bạn thi 3 module 600.000đ x 3 = 1.800.000đ.

Cơ sở vật chất, tiện nghi và dụng cụ đầy đủ đảm bảo cho việc tiếp thu và ngồi học thoải mái, môi trường giáo dục chuyên nghiệp.

Giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đã có chứng chỉ IC3, Master MOS, chứng chỉ giảng viên của Microsoft.

Địa điểm học tại : Đại học Ngoại Thương, địa chỉ 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Hãy nhanh tay liên hệ 0914 444 343 để đăng ký khóa học IC3 vào tháng 8 này bạn nhé .

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY: 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA
PROTECTED