Chính sách bảo mật thông tin

Về thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân bao gồm mọi thông tin của một cá nhân cụ thể được cung cấp cho doanh nghiệp chúng tôi, có thể bao gồm tên, địa chỉ nhà hoặc địa chỉ khác, số điện thoại, địa chỉ email, hoặc bất kỳ thông tin nào khác có thể xác định một cá nhân duy nhất.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích và phạm vi sau đây:

• Xác nhận đăng ký: Thông tin do khách hàng để lại trên trang web sẽ được sử dụng để xác nhận các đơn đăng ký và yêu cầu tư vấn khi khách hàng quan tâm đến các khoá học, sách và dịch vụ trên trang web của chúng tôi.
  • Gửi thông báo và quảng cáo: Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân để gửi thông báo và triển khai các chương trình quảng cáo, PR, khuyến mại của các sản phẩm và dịch vụ mới được cung cấp trên website.
  • Cung cấp thông tin qua email: Chúng tôi gửi thông tin về các dịch vụ thông qua email do khách hàng để lại
  • Phân tích: Thông tin được sử dụng để phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng nhằm mục đích cải thiện, nâng cao và mở rộng các dịch vụ.
  • Liên lạc và trả lời thắc mắc: Chúng tôi sử dụng thông tin để liên hệ trong quá trình điều tra thông tin khách hàng, tổ chức các chương trình khuyến mại, hoặc trả lời các thắc mắc của khách hàng thông qua email, điện thoại, hoặc tin nhắn.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin trong nội bộ phục vụ cho các mục đích nêu trên.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi có yêu cầu từ cơ quan chức năng. Chúng tôi không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của thành viên cho bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý từ phía họ.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công bởi hacker dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của thành viên, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho thành viên được biết về tình hình.

Nếu khách hàng phát hiện thông tin cá nhân của mình được sử dụng sai mục đích hoặc bị xâm phạm, họ có thể gửi khiếu nại thông qua kênh chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng mọi biện pháp cần thiết để ngăn chặn việc tiếp tục xâm phạm thông tin cá nhân đó và hỗ trợ khách hàng trong việc bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của họ. Khách hàng cũng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị của trang web. Khi nhận được phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận thông tin, trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin của mình.

Lưu ý: Chúng tôi nỗ lực bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng, tuy nhiên chúng tôi không thể đảm bảo bảo mật thông tin khi thông tin được chuyển cho chúng tôi. Mỗi khách hàng phải chịu trách nhiệm đối với việc truyền dữ liệu an toàn. Chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng các biện pháp đề phòng về bảo mật dữ liệu khi kết nối với Internet. Công ty chúng tôi có thể điều chỉnh “Chính sách về quyền riêng tư” này bất cứ lúc nào. Trong trường hợp này, thông tin sẽ có hiệu lực khi được đăng lên website của công ty chúng tôi.