Chính sách đổi trả, hoàn tiền

Tinhocmos sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp dưới đây:

• Sản phẩm giao không đúng đơn đặt hàng (sản phẩm/dịch vụ, số lượng,…)
  • Sản phẩm giao bị lỗi

Trường hợp sản phẩm hư hại do quá trình vận chuyển, quý khách có thể từ chối nhận hàng và yêu cầu bộ phận giao hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

ng nhãn hàng tới đại lý và khách hàng mua hàng trực tiếp.

Điều kiện đổi trả hàng (áp dụng khi mua theo hình thức online)

Thời gian: Trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận được hàng.

Chúng tôi sẽ đổi/trả hàng cho khách hàng mua theo hình thức online khi đảm bảo:

• Sản phẩm nguyên hộp không rách nát, kèm theo các sản phẩm tặng (nếu có), chưa bóc tem, nhãn mác, hóa đơn.
  • Sản phẩm tuyệt đối không có dấu hiệu đã qua sử dụng.

Chúng tôi sẽ chỉ hoàn tiền khi nhận được hàng đạt đủ các điều kiện trên.

Chi phí đổi hàng, hoàn trả trả sản phẩm

Trong trường hợp lỗi xuất phát từ phía của Tinhocmos, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển đổi trả.

Trong trường hợp muốn được đổi hàng, hoàn hàng do nhu cầu cá nhân, khách hàng muốn đổi sản phẩm khác: Khách hàng chịu hoàn toàn chi phí trả hàng và giao sản phẩm mới.

Điều kiện hoàn tiền

Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho khách hàng trong các trường hợp dưới đây:

• Hoàn tiền khi đặt hàng thành công nhưng chưa nhận sản phẩm. Trường hợp này xảy ra khi chúng tôi hết sản phẩm khách muốn đặt nhưng chưa cập nhật kịp thời trên website hoặc khách hàng đặt nhầm.
  • Hoàn tiền khi khách hàng nhận được sản phẩm nhưng sản phẩm lỗi từ phía chúng tôi.
  • Hoàn tiền khi khách không muốn nhận sản phẩm do nhu cầu cá nhân thay đổi. Chúng tôi sẽ trừ chi phí vận chuyển trực tiếp vào tiền chuyển hoàn của khách hàng.

Quy trình đổi hàng và trả hàng hoàn tiền

Bước 1: Gọi điện tới số hotline/Zalo 0914 444 343 hoặc liên hệ qua fanpage của trung tâm để thông báo yêu cầu đổi trả sản phẩm. Cung cấp thông tin đơn hàng, mã vận đơn hoặc hoá đơn của đơn hàng

Bước 2: Đóng gói sản phẩm, đảm bảo hàng hoá còn nguyên vẹn, hóa đơn và quà tặng (nếu có)

Bước 3: Gửi trực tiếp về địa chỉ của trung tâm tin học văn phòng MOS (Tinhocmos). Trên bưu kiện ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại và nội dung “Yêu cầu đổi hàng/trả hàng”.