Trung tâm Tin học văn phòng MOS

Thành lập năm 2015, Trung tâm tin học văn phòng MOS – Tinhocmos có niềm tin rằng “chỉ khi học viên thực học mới có thể làm thực, sống thực và khẳng định giá trị của bản thân.” Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng các chương trình đào tạo đúng chuẩn quốc tế và được xây dựng chỉnh chu nhất.

Sứ mệnh của Tinhocmos:

•  Nâng cao năng lực tin học người Việt ngang tầm quốc tế.

Tầm nhìn:

• Sáng tạo & Cải tiến liên tục nhằm duy trì vị trí số 01 trong tâm trí học viên về: “Chất lượng sản phẩm –  Dịch vụ hỗ trợ” theo chuẩn quốc tế dựa trên nền tảng sự tận tâm và hiểu biết sâu sắc về tin học văn phòng.

Slogan:

• Bất cứ khi nào – Bất cứ nơi đâu – Hãy học tập để khác biệt!
  • Tinhocmos sẽ đồng hành cùng bạn đến bài học cuối cùng!

Triết lý giáo dục của Tinhocmos: 3 đúng

1. Con người đúng: Giáo dục là quá trình của người học chứ không phải của người dạy, nơi mà người học vừa là nguyên liệu, vừa là sản phẩm, vừa là nhà sản xuất và là trung tâm của quá trình tạo ra chính mình. Đó là một hành trình tìm kiếm, chuyển hóa và thay đổi bản thân. Tất cả những yếu tố bên ngoài chỉ có thể hỗ trợ và tiếp sức khi người học thực sự sẵn sàng.
  2. Môi trường đúng: Giáo dục không thể chung nhất cho mọi người, giáo dục là tôn trọng sự khác biệt của mỗi học viên. Gia đình, nhà trường và phương pháp có tính chất hỗ trợ, phát huy và thúc đẩy thế mạnh của người học.
  3. Sản phẩm đúng: Tinhocmos tập trung sáng tạo và triển khai các phương pháp giáo dục được kiểm chứng, giúp người học tìm thấy sự yêu thích và khả năng tìm kiếm tri thức trong lĩnh vực tin học văn phòng.

Chúng tôi mang đến giải pháp học tập tin học văn phòng phù hợp với từng cá nhân bao gồm:

1. Học online như học tại lớp, học tập mọi lúc trên nhiều thiết bị.
  2. Học viên có thể sắp xếp thời gian học linh hoạt
  3. Học viên có thể xem lại nội dung đã học khi gặp tình huống thực tế.
  4. Học tập có lộ trình cùng đội ngũ hỗ trợ chuyên tâm, đồng hành giúp bạn có hứng thú và động lực học tập.
  5. Học viên có thể hỏi các nội dung trong bài học, bất cứ khi nào mà không cần đối mặt với giảng viên.
  6. Học viên có thể chủ động thay đổi tốc độ học tập phù hợp với năng lực tiếp nhận kiến thức.
  7. Tiết kiệm chi phí, giảm thời gian đi lại, chờ đợi không đáng có.
  8. Học tập với các giảng viên tiêu chuẩn quốc tế.
  9. Khóa học liên tục được cập nhật và bổ sung các nội dung mới.
  10. Ngoài tin học văn phòng, khi sử dụng nhiều ứng dụng giúp người học phát triển khả năng tiếp cận công nghệ.

Với chương trình đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế & thiết kế phù hợp với người Việt, Tinhocmos tin tưởng rằng sẽ giúp học viên có cách tiếp cận khoa học, vì chỉ khi người học có phương pháp đúng cùng sự yêu thích, các bạn có thể tiến xa trên con đường tìm kiếm và làm chủ tri thức cho chính mình..

Mỗi thành viên tham gia cộng đồng của Tinhocmos là chúng tôi đã tiến lại tiến thêm một bước nữa trên con đường nâng cao năng lực tin học cho người Việt. Không phải là chứng nhận, chứng chỉ, mà chính sự công nhận: tổ chức, doanh nghiệp, học viên và phụ huynh.. trên hành trình cùng người học trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình là đích đến mà Tinhocmos hướng tới.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Tinhocmos.

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhocmos/

Messenger FB: https://www.m.me/tinhocmos

Hotline: 0914444343 (Tinhocmos)

Zalo: 0914444343 (Tinhocmos)

Phòng: A1206, Tầng 12 nhà A, 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Trả lời