1

27/04/2018 – 23/05/2018: TỔNG KẾT KHÓA HỌC “MOS WORD 2013 – KHÓA 28”

Nối tiếp thành công của các khóa học MOS 2013, Trung tâm Tin học văn Phòng MOS tiếp tục triển khai lớp MOS WORD 2013 khóa 28. Ngày 23/05/2018, chúng tôi đã kết thúc thành công khóa học MOS WORD 2013 tiếp theo – khóa “MOS WORD 28”

1

Giảng dạy khóa học là Cô Trần Thị Huệ, cô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Tin học văn phòng, Phát triển phần mềm và công nghệ thông tin với nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ

  • Bằng xuất sắc Học viện kỹ thuật quân sự
  • Từ năm 2008 đến nay, cô tham gia giảng dạy trong các khóa đào tạo Visual Studio, Microsoft SQL Server cho Bộ tài chính, Tổng cục thống kê, Tổng Cục thuế
  • Giảng dạy Microsoft Office theo chuẩn MOStại Học Viện An Ninh Nhân Dân, Cục Tần Số và Bộ Ngoại Giao

Cùng với đó là sự tham gia học tập nhiệt tình của gần 14 học viên đến từ nhiều đơn vị khác nhau: Đại học Ngoại Thương, Đại học Luật Hà Nội, Học viên Ngân hàng, Đại học Thương mại, Đại học Công nghệ giao thông vận tải,..

2

Qua 08 buổi học, các học viên đã thu hoạch được rất nhiều kiến thức về phần mềm Microsoft Office Word 2013. Những kiến thức này đã giúp các bạn học viên nâng cao năng suất, hiệu quả học tập cũng như làm việc.

Sau khóa học, các học viên đã để lại rất nhiều ý kiến tích cực, đây chính là nguồn động viên, động lực tinh thần quý giá để Trung tâm Tin học văn phòng MOS tiếp tục cố gắng đem lại nhiều khóa học tốt hơn.

“Giáo viên giảng dạy tận tình, dễ hiểu. Team trợ giảng nhiệt tình. Tăng số buổi học mà học phí vẫn vậy. Tóm lại thì khóa học rất tuyệt” Chia sẻ của bạn Nguyễn Minh Thiện – học viên khóa học.

Ngoài ra, một bạn học viên khác cũng chia sẻ “Cô giáo chỉ dạy tận tình, dễ hiểu. Khóa học có tính ứng dụng thực tế cao, đúng chuẩn chất lượng quốc tế.”

3

Bên cạnh những lời khen nhiệt tình và bổ ích, đa số các bạn đều có dự định sẽ tham gia học thêm khóa Excel và một số khóa học khác của trung tâm.

Xin chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của anh/chị và các bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA
PROTECTED