Slide1

20/03/2018 – 07/04/2018: TỔNG KẾT KHÓA HỌC “MOS WORD 2013 – KHÓA 27”

Slide1 Bắt đầu từ năm 2018, Trung tâm Tin học văn Phòng MOS triển khai các lớp học MOS 2013. Ngày 07/04/2018, chúng tôi đã kết thúc thành công khóa học MOS WORD 2013 đầu tiên – khóa “MOS WORD 27”

Giảng dạy khóa học là thầy Nguyễn Ngọc Tuấn Anh, đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chứng chỉ MOS.

Cùng với đó là sự tham gia học tập nhiệt tình của gần 15 học viên đến từ nhiều đơn vị khác nhau: Đại học Ngoại Thương, Học viên Ngân hàng, Đại học Kinh tế quốc dân, đại học Thương mại, Đại học Công nghệ giao thông vận tải,..

Slide3

Qua 08 buổi học, các học viên đã thu hoạch được rất nhiều kiến thức về phần mềm Microsoft Office Word 2013. Những kiến thức này đã giúp các bạn học viên nâng cao năng suất, hiệu quả học tập cũng như làm việc.

Sau khóa học, các học viên đã để lại rất nhiều ý kiến tích cực, đây chính là nguồn động viên, động lực tinh thần quý giá để Trung tâm Tin học văn phòng MOS tiếp tục cố gắng đem lại nhiều khóa học tốt hơn.

“Khóa học có kiến thức sâu rộng để áp dụng trong công việc chứ không chỉ để thi. Bài học dễ hiểu, dễ nhớ, không quá đánh đố học viên.” Chia sẻ của bạn Ngô Thục Chinh – học viên khóa học.

Slide2

Ngoài ra, một bạn học viên khác cũng chia sẻ “Cô giáo chỉ dạy tận tình, dễ hiểu, kể cả khi hỏi thêm kiến thức bên ngoài. Khóa học có tính ứng dụng thực tế cao, đúng chuẩn chất lượng quốc tế, giúp học viên nâng cao kỹ năng tin học, ứng dụng được vào thực tế công việc.”

Bên cạnh những lời khen nhiệt tình và bổ ích, đa số các bạn đều có dự định sẽ tham gia học thêm khóa Excel và một số khóa học khác của trung tâm.

Xin chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của anh/chị và các bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA
PROTECTED