chuong trinh tin hoc ung dung powerpoint 2016 cong ty dich vu hang hoa noi bai

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “TIN HỌC ỨNG DỤNG MICROSOFT POWERPOINT 2016 – CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG HÓA NỘI BÀI”

chuong trinh tin hoc ung dung powerpoint 2016 cong ty dich vu hang hoa noi bai

Trong hai ngày 16-17/03/2017, Trung tâm tin học văn phòng MOS đã tổ chức thành công chương trình đào tạo “Tin học ứng dụng Microsoft Powerpoint 2016” cho Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng hóa Nội Bài.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng hóa Nội Bài (NCTS) là đơn vị thành viên của Tổng công ty Hàng không Việt Nam. Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/5/2005, hiện nay NCTS là công ty cung cấp dịch vụ phục vụ hàng hoá cho 23 trên tổng số 46 hãng hàng không trong và ngoài nước đang khai thác tại sân bay Quốc tế Nội Bài.

Để giữ vững vị thế và uy tín của mình, Công ty luôn không ngừng cố gắng nâng cao kỹ năng và kiến thức cho nhân viên, tập trung phát triển một đội ngũ nhân sự mạnh mẽ, đáp ứng được sự cạnh tranh trong thời đại công nghệ thông tin. Vì vậy, trong năm 2017, Trung tâm tin học văn phòng MOS đã vinh dự được NCTS chọn làm đơn vị tổ chức khóa đào tạo kỹ năng “Tin học ứng dụng Microsoft Powerpoint 2016”.

chuong trinh tin hoc ung dung powerpoint 2016 cong ty dich vu hang hoa noi bai

Khóa học có sự tham gia giảng dạy của Th.S Trần Thị Huệ, giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy ngành Công nghệ thông tin, cùng với sự tham gia của gần 30 học viên là cán bộ các phòng ban của Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng hóa Nội Bài.

Nội dung chính của chương trình là áp dụng các công cụ của Microsoft PowerPoint 2016 để tạo ra bài trình chiếu ấn tượng và hiệu quả. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng sự nhiệt tình, giảng viên đã có những chia sẻ vô cùng bổ ích với học viên. Các thủ thuật PowerPoint đưa ra trong buổi học vừa đơn giản, dễ hiểu, dễ sử dụng lại tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho người làm cũng như gây thiện cảm cho người xem.

chuong trinh tin hoc ung dung powerpoint 2016 cong ty dich vu hang hoa noi bai

Tóm lại, chương trình “Tin học ứng dụng Microsoft Powerpoint 2016” được tổ chức bởi Trung tâm Tin học văn phòng MOS đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Cuối buổi học, 100% học viên đã biết cách áp dụng các kỹ năng vào công việc để vừa đạt hiệu quả cao, vừa tiết kiệm thời gian và thỏa mãn được yêu cầu của ban lãnh đạo Công ty. Chúng tôi vô cùng cảm ơn Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng hóa Nội Bài vì đã tin tưởng và tạo điều kiện cho Trung tâm tổ chức khóa học này! 

Đôi lời cảm nghĩ của học viên:

“Qua khóa đào tạo, tôi tự tin hơn trong phần làm các slide phục vụ trong công việc tốt hơn. Trân trọng cảm ơn Khóa đào tạo và các anh/chị hướng dẫn.”

_Học viên Nguyễn Quang Vịnh_

“Khóa học rất bổ ích cho nhân viên, chuyên viên công ty.”

 ­_Học viên Phan Thành Đạt_

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA
PROTECTED