microsoft office 365

Microsoft mở rộng thị trường của Office 365 và cập nhật nhiều tính năng hấp dẫn.

microsoft mo rong thi truong va cap nhat office 365

Mới đây, Microsoft đã thông báo rằng họ đang mở rộng Office 365 đến 96 thị trường mới trên thế giới. Với sự phát triển này, Office 365 hiện đã có mặt trên 246 thị trường với 44 ngôn ngữ. Ngoài việc mở rộng, Microsoft cũng nhấn mạnh tháng 10 sẽ triển khai bản cập nhật mới cho Office 365. microsoft mo rong thi truong va cap nhat office 365

Thêm hồ sơ Linkedln trên Outlook.com

Tháng trước, Microsoft đã công bố tích hợp LinkedIn cùng các ứng dụng văn phòng. Hàng triệu người dùng sử dụng các ứng dụng và dịch vụ của Microsoft bây giờ có thể xem hồ sơ LinkedIn mà không cần điều hướng tới LinkedIn.com. Với thẻ mô hình mới trong Microsoft Office 365, người dùng có thể tìm hiểu thông tin về những người đối tác nhanh chóng và dễ dàng hơn mà không phải rời ứng dụng của họ. Microsoft đã thông báo rằng họ đang mang trải nghiệm này đến người dùng tiêu dùng của Outlook.com, cung cấp thông tin chi tiết, hình ảnh tiểu sử, lịch sử công việc và hơn thế nữa. Tính năng này sẽ được cung cấp cho tất cả khách hang hiện tại vào năm 2018.

Thêm công cụ dịch trên Word

Microsoft cuối cùng đã thêm tính năng dịch cho Word. Word Translator được cung cấp bởi dịch vụ Dịch của Microsoft. Nó cho phép bạn dịch toàn bộ từ tài liệu, hoặc lựa chọn từ, cụm từ, và câu từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác bằng một vài cú nhấp chuột. Tính năng hiện hỗ trợ tổng cộng 60 ngôn ngữ, nhưng bản dịch cho 11 ngôn ngữ được cung cấp bởi công nghệ “neural network translation” của Microsoft.

Công cụ học tập trên ứng dụng Word của iPad

Microsoft đã công bố một số tính năng Immersive Reader cho ứng dụng Word trên iPad. Tính năng này bao gồm tính năng Read Aloud trong khi làm bôi đen các từ hoặc cụm từ. Tính năng này sẽ được triển khai trong tháng 11 và người dùng có thể truy cập vào tính năng này từ tab Review hoặc từ tab Công cụ học tập. Công cụ học tập trên ứng dụng Word cho iPad sẽ có hỗ trợ cho những người bị chứng khó đọc, rối loạn dạ dày, ADHD,…

Tập tin OneDrive ngoại tuyến

Tính năng mới này giúp người dùng tiết kiệm không gian lưu trữ trên máy tính của họ. Tập tin OneDrive On-Demand sẽ không tự động tải tất cả các tệp và thư mục từ tài khoản OneDrive của bạn – thay vào đó, tệp này sẽ chỉ tải chúng về khi bạn mở tệp.

Nguồn: mspoweruser.com

Để cập nhật những thông tin mới nhất về Microsoft, vui lòng theo dõi mục tin tức của Trung tâm Tin học Văn phòng MOS. Ngoài ra, trong tháng 11 và 12, trung tâm sẽ tổ chức kỳ thi thử miễn phí cũng như các lớp học tin học văn phòng tại Hà Nội, luyện thi lấy chứng chỉ MOS và IC3 GS4. Chi tiết xin tham khảo website tinhocmos.edu.vn hoặc trang fanpage Trung tâm Tin học văn phòng MOS.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA
PROTECTED