dung thu windows office 365 mien phi

Microsoft: Cơ hội được dùng Windows và Office 365 miễn phí

 dung thu windows office 365 mien phi

Microsoft vừa tung ra một dự án mới hướng đến việc thu hút khách hàng nâng cấp lên dùng dịch vụ của Windows 10 dành cho doanh nghiệp.

Chương trình mới có tên gọi là “Windows Insider Lab for Enterprise”, gọi tắt là WILE, cho phép các IT chạy thử các phần mềm, ứng dụng và tính năng chưa được công bố trước để nâng cao trải nghiệm của người dùng Windows. Với WILE, khách hàng có thể dùng thử Windows Enterprise mà không cần giao phó hoàn toàn tài nguyên cuối của mình. Những người sử dụng được lựa chọn bởi Microsoft sẽ có thể đưa ra các bài kiểm tra và hướng dẫn, làm việc với các tài liệu Office 365 và giám sát các hệ thống khác kết nối với mạng của họ.

Không chỉ có thế, Microsoft còn tạo ra một doanh nghiệp giả lập tên là Olympia Corp. cho những người tham gia chương trình WILE. Những người này sẽ  nhận được một tài khoản của công ty Olympia, cũng như một địa chỉ email name@olympia.windows.com để dùng với Outlook. Điều này sẽ cung cấp cho họ một giấy phép miễn phí để dùng Office 365 khi đăng nhập bằng tài khoản. Không chỉ có thế, người dùng còn có cơ hội sử dụng các tính năng bảo mật của Windows 10 Enterprise, trong đó bao gồm Windows Defender Application Guard, Windows Information Protection và Windows Defender Advanced Threat Protection( ATP). Microsoft cũng cho phép những người tham gia chương trình WILE nâng cấp Windows 10 Pro PCs lên Enterprise.

Nếu hứng thú với chương trình này, bạn có thể đăng kí bằng cách hoàn thành 1 bài khảo sát ngắn goo.gl/XxcAMw. Kết quả những người tham gia sẽ được Microsoft báo sau khi hết hạn khảo sát.

Trong tháng 9, trung tâm Tin học văn phòng MOS tiếp tục mở các lớp học MOS Word, Excel, PowerPoint cũng như luyện thi chứng chỉ tin học IC3 GS4. Chi tiết xem tại: https://tinhocmos.edu.vn/khung-dao-tao-tin-hoc-mos/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *