microsoft thu giao dien moi onedrive

Microsoft thử giao diện mới cho OneDrive trên Android

microsoft thu giao dien moi onedrive

Mới đây, Microsoft đã tung ra update mới cho một số người khách hàng của OneDrive, trong đó bao gồm giao diện người dùng hoàn toàn mới cho ứng dụng này.

Cụ thể, thay đổi lớn nhất là sự biến mất của kiểu danh sách kẹp truyền thống. Cuối cùng, Microsoft đã chịu bỏ đi kiểu danh sách này và thay nó bằng thanh điều hướng ở dưới, giống các ứng dụng iOS và OneDrive dành cho iOS. Tuy nhiên, những phần còn lại của ứng dụng thì có vẻ vẫn được giữ nguyên, dù Microsoft có chau chuốt lại các mảng khác nhau và nó có hơi khác biệt so với kiểu thiết kế cũ của OneDrive.

Ngoài ra, mục Me cũng được thêm vào trong ứng dụng, nơi mà bạn có thể nhanh chóng truy cập vào các file offline, thùng thư rác OneDrive, thông báo, cài đặt và nhiều thứ khác. Việc thay đổi giữa các tài khoản khác nhau cũng đã dễ dàng hơn trước. Tất cả những gì bạn phải làm là kích chuột vào ảnh đại diện ở phần header và chuyển tài khoản từ đó.

Tóm lại, nhìn tổng thể thì giao diện mới thật sự trông thoáng hơn, thuận tiện cho những người dùng nhiều tài khoản một lúc. Tuy nhiên, có vẻ như Microsoft đang chỉ kiểm tra thử ứng dụng này trên một nhóm các người dùng, khi không phải ai cũng nhận được update này. Sau khi thu thập các ý kiến của người dùng, công ty sẽ quyết định có nên tung ra bản update chính thức hay không.

Để biết thêm những kiến thức về các phần mềm tin học văn phòng như Word, Excel, PowerPoint cũng như ôn luyện thi chứng chỉ tin học MOS, các bạn có thể đăng kí tham gia các khóa học tin học văn phòng của trung tâm. Chi tiết tham khảo tại: https://goo.gl/LkzW2A . Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 0914444343 hoặc trang fanpage của Trung tâm Tin học Văn phòng MOS để được giải đáp. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA
PROTECTED