maxresdefault

Đề thi MOS Excel 2010 – Cá nhân hóa môi trường làm việc với Backstage

Backstage View là một trong số những tính năng mới của Excel 2010 giúp các bạn sử dụng thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Ngoài những chức năng cơ bản nhất giúp bạn nhanh mở, đóng, lưu file hay tùy chỉnh thanh Ribbon theo ý mình chẳng hạn như tự tạo riêng Tab mới hay sắp xếp thứ tự các Tab, Backstage View còn mang đến cho bạn 1 công cụ quan trọng với Recent, là một thế mạnh giúp bạn quản lý 1 số lượng lớn các file gần đây và mở chúng chỉ trong 1 cú click chuột. Đối với những ai có ý định thi chứng chỉ tin học văn phòng MOS cần thiết phải nắm vững các chức năng cơ bản của Backstage cũng như sử dụng Backstage để cá nhân hóa môi trường làm việc.

[xyz-ihs snippet=”11″]