soạn thảo văn bản word

“Thành thạo soạn thảo văn bản Word: Mẹo và các lỗi thường gặp” – Cuốn sách mới của Tinhocmos có gì??

Với những ai làm công việc văn phòng, hành chính nhà nước, học sinh, sinh viên soạn thảo văn bản Word là một trong những việc không thể thiếu. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể rơi vào tình huống bế tắc, bực bội vì thao tác không nhanh, không thể sửa lỗi hoặc không biết cách soạn thảo đúng các quy định, tiêu chuẩn phức tạp. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc soạn thảo đúng – chuẩn – nhanh, Trung tâm tin học văn phòng MOS có một giải pháp cho bạn đấy!

Bạn đã thực sự thành thạo việc soạn thảo văn bản?

Microsoft Office, trong đó có Word đã trở thành chuẩn mực trong môi trường công sở. Nếu muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, bạn bắt buộc phải biết cách sử dụng các ứng dụng này. Có thể nói, kỹ năng sử dụng Word nói chung và soạn thảo văn bản nói riêng là một trong các tiêu chí để nhà tuyển dụng đánh giá hiệu suất làm việc của bạn.

Một HR đã tham gia phỏng vấn nhiều ứng viên và thấy rằng mọi người đã phóng đại quá mức khả năng của họ với Microsoft Word trong hồ sơ xin việc: “Tôi thấy rằng hầu hết những người nói rằng họ “thành thạo” với Word dường như không biết cách chèn mục lục, chèn tham chiếu chéo hoặc chú thích đúng cho một con số.
Mọi người cho rằng thành thạo MS Word có nghĩa là có thể gõ và một số định dạng cơ bản… Khi bạn phải sử dụng Word hầu như trong mọi công việc thì việc đánh máy cũng có thể ảnh hưởng vô cùng nhiều đến năng suất làm việc của bạn chứ đừng nói đến việc thành thạo các tính năng có sẵn của Word.” Đôi khi, bạn nghĩ bản thân đã thành thạo việc soạn thảo văn bản, nhưng trên thực tế chưa chắc đã như vậy.”

Lý do Tinhocmos thực hiện cuốn sách này

Với sứ mệnh nâng cao kỹ năng tin học văn phòng cho người Việt, Tinhocmos luôn không ngừng phát triển những sản phẩm mới phục vụ nhu cầu khác nhau cho mọi đối tượng. Tiếp nối thành công của cuốn sách Thành thạo các hàm Excel phổ biến nhất, cuốn Thành thạo Soạn thảo Văn bản Word: Mẹo và các lỗi thường gặp ra đời với hy vọng sẽ mang lại giải pháp tối ưu và là cuốn cẩm nang giải quyết các vấn đề mà người dùng còn vướng mắc trong quá trình soạn thảo Word.

Cuốn sách là sản phẩm mới nằm trong Bộ sản phẩm Thành thạo tin học văn phòng của Tinhocmos. Cuốn sách sẽ là chìa khóa giải quyết mọi vấn đề phổ biến nhất khi soạn thảo Word thông qua việc cung cấp các mẹo làm nhanh, chuẩn; gọi tên và hướng dẫn khắc phục các lỗi thường gặp; hướng dẫn quy trình soạn thảo đơn từ hành chính, văn bản dài kèm theo kho tài liệu mẫu độc quyền.

Thành thạo soạn thảo văn bản Word

Cuốn sách Thành thạo soạn thảo văn bản Word: Mẹo và các lỗi thường gặp – Chìa khóa đa năng, hết lăn tăn với soạn thảo Word!

Xem thông tin chi tiết và đặt ngay sản phẩm tại: https://www.sptinhocmos.info/soanthaoword

Những điểm nổi bật của cuốn sách

Cuốn sách bao gồm 4 nội dung chính:

  • Mẹo soạn thảo văn bản nhanh
  • Cách nguyên nhân và cách khắc phục những lỗi thường gặp trong quá trình soạn thảo
  • Kỹ thuật soạn thảo đơn từ hành chính
  • Kỹ thuật soạn thảo luận văn

Bên cạnh đó, cuốn sách còn bao gồm kho tài liệu đơn từ mẫu, khung tạo luận văn, tiểu luận mẫu.

Hình ảnh minh họa phong phú kèm hệ thống video TikTok hướng dẫn thao tác trực quan.

soạn thảo văn bản word

Nội dung sách được tổ chức khoa học, rõ ràng, tra cứu nhanh với các phần nội dung riêng biệt.

Kích thước sách nhỏ gọn, dễ mang theo để sử dụng bất cứ lúc nào.

Hoàn thiện kỹ năng Tin học văn phòng khi kết hợp với cuốn sách Thành thạo các hàm Excel phổ biến nhất.

soạn thảo văn bản word

Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách dành cho những người mong muốn có nhu cầu cải thiện và nâng cao kỹ năng soạn thảo văn bản:

  • Công nhân viên chức, cán bộ Nhà nước;
  • Nhân viên văn phòng: trợ lý, thư ký, hành chính, nhân sự, kế toán, lưu trữ văn thư, quản lý cơ sở hạ tầng – thiết bị, hỗ trợ dự án,…
  • Sinh viên, học sinh

Lời kết

Cuốn sách Thành thạo Soạn thảo Văn bản Word: Mẹo và các lỗi thường gặp được xây dựng dựa trên những yêu cầu kỹ năng thực tế mà mọi nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên cần biết để phục vụ công việc và học tập. Mẹo làm đúng nhanh, khắc phục lỗi, tiêu chuẩn và mẫu soạn thảo đơn từ, tài liệu. Nội dung cuốn sách được tổ chức khoa học, rõ ràng, tra cứu nhanh với các phần nội dung riêng biệt.

Ngoài ra, cuốn sách được bổ sung kho tài liệu độc quyền và hệ thống video hướng dẫn trực quan để đem đến cho bạn đọc mô tả sinh động nhất, đảm bảo giải quyết ngay những thắc mắc khó tìm lời giải. 

Với kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo, hy vọng Bộ sản phẩm Thành thạo tin học văn phòng nói chung và Cuốn sách Thành thạo Soạn thảo Văn bản Word: Mẹo và các lỗi thường gặp nói riêng sẽ trở thành “trợ thủ” đắc lực cho bạn trong quá trình học tập và làm việc. 

Thông tin liên hệ 

Trung tâm tin học văn phòng MOS – Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Đại học Ngoại Thương

Email: [email protected]

Hotline: 0914 444 343

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA
PROTECTED
Scroll to Top