Trung Minh Teachers MOS

Thầy Phạm Trung Minh – Giảng Viên MOS

Với cam kết chất lượng đào tạo, Đội ngũ Giảng viên tại Trung tâm tin học văn phòng MOS là những thầy cô tài năng, tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Mỗi khóa học, với đối tượng học viên và mục tiêu cụ thể, chúng tôi thiết kế chương trình đào tạo, lựa chọn giảng viên có năng lực, kinh nghiệm phù hợp, nhằm cùng học viên tối đa hóa hiệu quả khóa học.

thay-pham-trung-minh-giang-vien-mos

Đôi nét về thầy Phạm Trung Minh – một trong những giảng viên đầy nhiệt huyết của Trung tâm:

• Đạt chứng chỉ MOS trình độ Master.
  • Đạt chứng chỉ khóa huấn luyện giảng viên (Master Trainer) về MOS của IIG.
  • Là giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo chứng chỉ MOS tại các trường đại học và dự án của IIG và Bộ Giáo dục tổ chức.
  • Giảng viên khoa CNTT trường Đại học Hàng Hải Việt Nam.
  • Tham gia biên soạn một số cuốn sách về tin học văn phòng sử dụng trong các trường Đại học