tin hoc van phong mos

6 lý do để bạn chọn học tại trung tâm tin học văn phòng MOS

Với một bài kiểm tra đầu vào, giảng viên của trung tâm tin học văn phòng MOS có thể xây dựng lộ trình học cho học viên. Để đảm bảo học viên học xong đều có thể thi và lấy chứng chỉ. Cam kết đào tạo các bạn học viên đạt MOS.

tin hoc van phong mos

Và dưới đây là 6 lý do để bạn chọn học tại trung tâm tin học văn phòng MOS :

1, Trung tâm tin học MOS chất lượng – uy tín

là đối tác duy nhất tại Đại học Ngoại Thương ký kết độc quyền với IIG Việt Nam về đào tạo tin học chuẩn quốc tế. Cơ sở vật chất tiên tiến và sang trọng giúp chất lượng khóa học được nâng cao.

2, Giảng viên tâm huyết

Là những thầy cô có kinh nghiệm, đạt chứng chỉ Master MOS, Master Trainer.. nhiều năm trong giảng dạy tại doanh nghiệp cũng như nhà trường. Với vẻ thân thiện, nhiệt tình, thầy cô luôn thiết kế chương trình đào tạo phù hợp với lớp học, học viên, để tối đa hóa hiệu quả khóa học.

3, Thời gian học hợp lý

Trung tâm tin học MOS tổ chức các buổi học vào thời gian từ 18h00 – 21h00 các ngày trong tuần ( Tùy theo khóa học sẽ là thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7 ). Thời gian này phù hợp với tất cả các bạn học sinh, sinh viên cũng như cán bộ công nhân viên không ảnh hưởng tới công việc ban ngày của các bạn. Thời lượng 3 tiếng đồng hồ / buổi học để các bạn có thể làm quen cái mới , đi sâu vào nâng cao , không quá nhanh, phù hợp với các bạn có khả năng tiếp thu trung bình khá.

4, Khung đào tạo chuẩn theo tiêu chuẩn MOS quốc tế

6-ly-do-de-ban-chon-hoc-tai-trung-tam-tin-hoc-van-phong-mos

 

5, Tạo điều kiện thuận lợi cho học viên

Khi trở thành học viên của chúng tôi, các bạn sẽ được hỗ trợ 1 cách tốt nhất trong quá trình học cũng như ngoài thời gian trên lớp. Các học viên có thể tới trung tâm tin học văn phòng MOS bất kỳ thời gian nào để ôn bài, thi thử cũng như giải đáp thắc mắc về những vấn đề khi học các bạn còn băn khoăn. Ngoài ra, nếu học viên chưa có máy tính xách tay hoặc máy bị hỏng, trung tâm sẽ cho các bạn mượn máy để học và thi bài. Các học viên được hỗ trợ tối đa trong quá trình học tập.

6, Học phí phù hợp với mọi người

Chỉ mới mức giá 1 triệu đồng, bạn đã có thể học 1 khóa học Word hoặc Powerpoint hoặc Excel của trung tâm tin học văn phòng MOS – Đại Học Ngoại Thương.
Ngoài ra, các bạn thường xuyên theo dõi trang chủ, fanpage để nhận được những ưu đãi hấp dẫn như :

Trong tháng 07/2016 :
– Giảm 10% học phí với nhóm 3 người trở lên hoặc là học viên cũ của MOS
– Giám 10% khi đăng ký combo 3 môn học : Word , Excel , Powerpoint.
– Giảm 5% lệ phí thi khi đăng ký với trung tâm tin học MOS.
– Tặng giáo trình MOS của IIG Việt Nam cho học viên .

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA
PROTECTED