Chứng chỉ MOS

3 LÝ DO bạn nên thi chứng chỉ tin học văn phòng MOS

 

Chứng chỉ tin học văn phòng MOS là một trong những hành trang quan trọng đồng hành với các bạn sinh viên trên hành trình tìm việc. Giống như tầm quan trọng của các chứng chỉ tiếng anh như Toeic, Ielts- Mos đang trở thành chứng chỉ tin học mà ai cũng cần phải có. Tại sao “tấm bằng” này lại cần thiết như thế, cùng tìm hiểu ngay nhé.

 

Chứng chỉ tin học văn phòng MOS là gì?

 

Chứng chỉ tin học văn phòng MOS được cấp bởi Microsoft. Đây là chứng chỉ duy nhất xác nhận khả năng sử dụng tin học văn phòng của người tham gia. Sở hữu chứng chỉ MOS có nghĩa là bạn sử dụng được các phần mềm Microsoft Office cơ bản một cách hoàn thiện. 

Chứng chỉ MOS
Chứng chỉ tin học MOS cấp bởi Microsoft

Nói đến chứng chỉ tin học, chúng ta còn biết đến nhiều loại như chứng chỉ CNTT quốc gia hay IC3. Vậy tại sao nên thi chứng chỉ MOS?

 

Tại sao bạn nên thi chứng chỉ tin học văn phòng MOS?

Chứng chỉ tin học văn phòng MOS được nhiều bạn sinh viên chọn học và thi. Bởi vì:

Tính thiết thực trong đời sống

 

Thế giới bước vào thời kỳ công nghiệp 4.0, tất cả mọi hoạt động học tập và công việc được thực hiện trên máy tính. Mỗi học sinh, sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường phải nắm được các công cụ soạn thảo văn bản, tính toán, trình bày… để phục vụ cho các hoạt động học tập. Trong khi đó, người đi làm cần nắm vững các kỹ năng tin học văn phòng để phục cho việc báo cáo, trình bày, trao đổi, quản lý công việc.

Mở rộng cơ hội của bản thân
Chứng chỉ MOS giúp mở rộng cơ hội của bản thân

 

Chứng chỉ tin học văn phòng MOS là bằng chứng tốt nhất chứng minh khả năng sử dụng các phần mềm như Microsoft Word, Excel, PowerPoint… của bạn. 

 

Mở rộng cơ hội của bản thân

 

Như được nói đến ở trên, tin học văn phòng là kỹ năng quan trọng của người đi làm trong thời kỳ 4.0. Chứng chỉ MOS sẽ giúp bạn có thêm điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng. Nó rất cần thiết cho công việc. Nếu bạn không ngừng nâng cao kỹ năng của mình, có được chứng chỉ MOS cao cấp, bạn sẽ có thêm những cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Chứng chỉ MOS chứng minh khả năng tin học văn phòng
Chứng chỉ MOS chứng minh khả năng tin học văn phòng

 

Được công nhận quốc tế và có giá trị vô hạn

 

Ưu điểm của chứng chỉ tin học văn phòng MOS là công nhận quốc tế và có giá trị vô thời hạn. Điều này có nghĩa là bạn được khẳng định về khả năng làm việc cùng công cụ tin học văn phòng, tại bất cứ thời điểm nào, quốc gia nào. Nó giúp bạn có thêm nhiều cơ hội du học hay làm việc ở nước ngoài. 

Chứng chỉ được công nhận quốc tế với giá trị vô thời hạn
Chứng chỉ được công nhận quốc tế với giá trị vô thời hạn

Bài viết trên đây đã chia sẻ về 3 lý do mà bạn nên sở hữu chứng chỉ tin học văn phòng MOS. Đừng bỏ lỡ những cơ hội trong tương lai chỉ vì không có bằng tin học. Nếu bạn đang gặp khó khăn cùng với máy tính, hãy đến Trung tâm tin học văn phòng MOS để được tư vấn!

 

Nhận tư vấn về sản phẩm khóa học Excel online và khóa học đào tạo cho doanh nghiệp qua fanpage Trung tâm tin học văn phòng MOS – Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế

Email: [email protected]

Hotline: 0914 444 343

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA
PROTECTED