6 dieu can biet ve windows 10 s

6 điều cần biết về Windows 10 S

6 dieu can biet ve windows 10 s

Vào ngày 14/6, Windows 10 S- một sản phẩm mới của Microsoft, đã chính thức được đưa ra thị trường. Để giúp bạn làm quen với hệ điều hành này, sau đây là 6 điểm đặc biệt bạn cần biết

Với sứ mệnh xây dựng 1 nền tảng kích thích sự sáng tạo trong mỗi con người, Microsoft đã không ngừng nâng cấp, cải tiến Windows để đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của người sử dụng. Lần này, công ty tập trung vào đối tượng khách hàng thuộc mảng giáo dục khi đưa ra Windows 10 S. Nhìn chung, Windows 10 S là một bước tiến tiếp theo trong cuộc hành trình Windows khi vẫn mang trong mình những tính năng quen thuộc của Windows 10, với những cải tiến để phù hợp với đối tượng là học sinh, giáo viên,… Cụ thể:

1.Windows 10 S có hiệu suất cao hơn.
Việc khởi động máy được thiết kế nhanh gọn hơn các phiên bản trước.
2.Lướt web với Microsoft Edge- một trình duyệt nhanh và bảo mật hơn.

6 dieu can biet ve windows 10 s
Với Windows 10 S, Microsoft Edge được cài đặt làm trình duyệt mặc định. Với mục đích cung cấp một trải nghiệm duyệt web an toàn, Microsoft Edge có khả năng chặn nhiều trang web lừa đảo hơn Google Chrome trong Chromebooks. Không chỉ có thế, nó còn đảm bảo tính tương thích với các trang hay được sinh viên sử dụng như Google Docs. Những tính năng mới trong trình duyệt này, như là Tab Preview Bar và Windows Ink giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm và quản lí các bài tập trên lớp, đồng thời ghi chú ngay trên trang web và chia sẻ nó với bạn bè.
3.Sự xác nhận an toàn theo chuẩn Microsoft.
Với Windows 10 S, khách hàng muốn dùng một ứng dụng nào đó có thể tải chúng về từ Windows Store. Các app này được xác nhận về độ an toàn, sau đó đưa vào chạy trong một “hộp” để đảm bảo sự hoạt động thông suốt và bảo đảm an ninh cho hệ thống. Ngoài ra, bạn còn mặc định được bảo vệ trước các phần mềm độc hại bởi Windows Defender và có thể tùy chọn thêm bất kì phần mềm chống vi-rút khác ở Windows Store.
4.Tải ứng dụng bạn muốn ngay từ Windows Store.

6 dieu can biet ve windows 10 s
Có rất nhiều ứng dụng dùng được với Windows 10 S dành cho bạn. Các ví dụ có thể kể đến bao gồm: Office 365 Personal, Pandora, Autodesk Sketchbook, Netflix, Duolingo, Facebook, Instagram. Microsoft còn không ngừng làm việc với các đối tác để đưa thêm nhiều ứng dụng khác vào Windows Store: Spotify và iTunes là những ứng dụng được thông báo là sẽ có mặt trong vài tháng tới.
5.Office 365 và Windows 10 S kết hợp với nhau tốt hơn.
Windows 10 S chạy rất nhiều ứng dụng Office, kể cả những ứng dụng nổi tiếng như Word, PowerPoint, Excel và Outlook. Hiện giờ, gói Office apps cho Windows 10 S đang sẵn có để tải về trên Windows Store. Nếu dùng Surface Laptop, bạn chỉ cần mở Start menu và kích chọn bất kì một biểu tượng ứng dụng Office nào. Ngay lập tức, ứng dụng đó sẽ được tải về và cài đặt vào máy bạn.
6.Các tính năng sẵn có giúp nâng cao hiệu suất và kích thích sáng tạo.

6 dieu can biet ve windows 10 s
Windows 10 S cung cấp các tính năng quen thuộc của Windows 10 như trợ lí ảo Cortana, sử dụng mà không cần đăng nhập vào Windows Hello, Windows Ink, Xbox, Paint 3D và nhiều hơn thế nữa.

Nguồn: blogs.windows.com

Nằm trong trường ĐH Ngoại thương- nơi có phong trào học tập tin học sôi nổi, nhiều lần thắng các giải thưởng tin học văn phòng trong nước và quốc tế, Trung tâm Tin học Văn phòng MOS luôn cố gắng hết mình để trang bị kiến thức cũng như giúp đỡ học viên luyện thi lấy các chứng chỉ tin học uy tín như MOS và IC3 GS4. Trong tháng 6/2017, trung tâm tiếp tục mở các lớp dạy tin học văn phòng, chi tiết xin tham khảo tại https://tinhocmos.edu.vn/lich-khai-giang-tin-hoc-van-phong-thang-6-2017/.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA
PROTECTED