CertPREP

Hệ thống thi thử Gmetrix đã đổi tên thành CertPREP [2022]

Phần mềm thi thử Gmetrix là hệ thống thi thử vô cùng hữu ích cho mọi cá nhân và doanh nghiệp. Hiện nay, Gmetrix đã được đổi tên thành CertPREP, tuy nhiên về các chức năng cơ bản thì phần mềm vẫn giữ nguyên như ban đầu. Cùng Tinhocmos tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin hữu ích này nhé.

Giới thiệu về hệ thống thi thử CertPREP

Trước khi tiến hành thi lấy chứng chỉ MOS, nhiều thí sinh cảm thấy rất lo lắng và mong muốn có phần mềm để được thực hành trước. Thấu hiểu điều đó, Certipot đã cung cấp phần mềm thi thử CertPREP, trước kia có tên là Gmetrix.

Ngoài ra, CertPREP cũng cung cấp đầy đủ các báo cáo và thông tin chi tiết cho thí sinh để chuẩn bị đầy đủ nhất trước khi tham gia vào các cuộc thi lấy chứng chỉ chuyên nghiệp.

Tại sao lại đổi tên từ Gmetrix sang CertPREP?

Trước đây, tên gọi “Gmetrix” được sử dụng cho tất cả các bài kiểm tra thực hành và bao gồm cả một nền tảng học tập rộng lớn, chẳng hạn như một chương trình giảng dạy.

Chính vì thế, nhằm hạn chế sự nhầm lẫn của nhiều người thì Certiport đã quyết định thay đổi tên gọi của phần mềm. Nay được gọi là CertPREP.

Sử dụng phần mềm CertPREP có những tác dụng gì?

CertPREP
Ảnh sưu tầm

Xem thêm: Các Gói Khuyến Mại Khi Mua Tài Khoản Gmetrix Để Thi Thử MOS

Hệ thống thi thử CertPREP là ứng dụng hữu ích giúp các doanh nghiệp đánh giá được khả năng sử dụng tin học văn phòng của nhân viên. Đồng thời, học sinh sinh viên cũng có thể đánh giá được kỹ năng của mình trước khi tham gia thi lấy chứng chỉ MOS.

Ngoài ra, CertPREP cũng mang đến các lợi ích như:

  • Giúp người dùng tăng cường khả năng học tập thông qua việc tự thực hành
  • Làm quen với môi trường thử nghiệm
  • Nâng cao sự tự tin trước khi tham gia vào các bài kiểm tra lấy chứng chỉ
  • Chuẩn bị tốt hơn để vượt qua các kỳ thi 

Xem thêm: 4 Lợi Ích Bất Ngờ Khi Đăng Ký Mua Code Gmetrix Tại Tinhocmos

Bài kiểm tra trên CertPREP có những cấp độ nào?

Hiện nay, khi tham gia thi thử trên phần mềm CertPREP, chúng ta hoàn toàn có thể tự thực hành và học tập qua nhiều cấp độ khác nhau. Tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tham gia lấy các chứng chỉ chuyên nghiệp.

Dưới đây là 2 chế độ của phần mềm:

  • Chế độ thi thử: Học viên được tham gia vào quá trình làm bài thực tế, bao gồm thời gian và yêu cầu giống như một kỳ thi lấy chứng chỉ thực tế.
  • Chế độ đào tạo: Khi nhận được những nhận xét và hướng dẫn cho từng câu hỏi, học viên sẽ được tự học tập theo quyền của mình.

Kết luận 

Trên đây là một số thông tin hữu ích về việc đổi tên hệ thống thi thử Gmetrix thành CertPREP như hiện nay. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy thú vị và hữu ích.

Bên cạnh hệ thống thi thử trên, các bạn cũng có thể tham gia vào các khóa học của Tinhocmos về Word, Excel, Powerpoint để có thể thành thạo kỹ năng tin học văn phòng nhé.

Thông tin liên hệ: 

Trung tâm tin học văn phòng MOSTinhocmos

Email: tinhocmos.edu.vn@gmail.com

Hotline: 0914 444 343

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA
PROTECTED