hang-tram-giao-vien-to-bi-lua-cap-chung-chi-tin-hoc-tieng-anh

Hàng trăm giáo viên “tố” bị lừa cấp chứng chỉ tin học, tiếng Anh

“Báo CAND nhận được phản ánh hàng trăm giáo viên trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận Thủ đô đã tụ tập trước cửa trụ sở của Công ty cổ phần Giáo dục đào tạo trực tuyến Slearning làm rõ những khuất tất trong việc tổ chức thi và cấp chứng chỉ tin học, tiếng Anh.”

Vào lúc 7h20 phút ngày 23/10/2016 , báo Công An Nhân Dân có đưa tin về vụ việc Công ty cổ phần Giáo dục đào tạo trực tuyến SLearning lừa đảo hàng trăm giáo viên, sinh viên muốn thi cấp chứng chỉ tin học văn phòng đạt chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin theo thông tư  03/2014/TT-BTTTT.

Trích nguyên văn :
Ngày 22-10, đường dây nóng Báo CAND nhận được phản ánh hàng trăm giáo viên trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận Thủ đô đã tụ tập trước cửa trụ sở của Công ty cổ phần Giáo dục đào tạo trực tuyến Slearning (Công ty Slearning), số 19 Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội để yêu cầu Công ty làm rõ những khuất tất trong việc tổ chức thi và cấp chứng chỉ tin học, tiếng Anh.

Chiều 22-10, có mặt tại khu vực trụ sở Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, phóng viên Báo CAND đã chứng kiến và ghi lại  bức xúc của rất nhiều giáo viên.

Họ là các giáo viên chuẩn bị thi công chức, có người đã tốt nghiệp các trường sư phạm nhưng chưa được đi làm, nhưng cũng có nhiều giáo viên là công chức, đã giảng dạy lâu năm trong trường học.

hang-tram-giao-vien-to-bi-lua-cap-chung-chi-tin-hoc-tieng-anh

Họ đến từ nhiều nơi khác nhau, từ ngoại thành Hà Nội cho đến các tỉnh lân cận như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh và đều có một điểm chung là cần chứng chỉ ngoại ngữ và tin học để đủ điều kiện thi công chức hoặc nâng ngạch lương theo quy định.”
Khi nhu cầu thi tuyển công chức và nâng ngạch lương càng ngày càng cao thì việc chuẩn bị cho mình những chứng chỉ, bằng cấp cần thiết và phù hợp với yêu cầu là điều tất yếu. Lợi dụng việc thiếu nguồn thông tin chính xác, một số đơn vị đào tạo mọc lên để triển khai dạy và học cũng như cấp chứng chỉ cho các học viên. Tuy nhiên, các bạn cần tìm hiểu rõ yêu cầu của đơn vị tuyển dụng từ đó lựa chọn cho mình những khóa học và thi chứng chỉ phù hợp. Hiện nay, DUY NHẤT Trung tâm tin học văn phòng MOS của Viện Kinh Tế và Thương Mại Quốc Tế, là đơn vị độc quyền trong trường Đại học Ngoại thương ký kết hợp tác với IIG Việt Nam và GMetrix Solution tổ chức đào tạo và thi lấy chứng chỉ quốc tế, đạt tiêu chuẩn 15 module theo yêu cầu mới về chuẩn CNTT. (Xem chi tiết về quy định chứng chỉ tin học theo chuẩn mới tại đây

Xem thêm thông tin chi tiết Khóa học IC3 GS4 khai giảng vào ngày 02/11/2016 tại: https://tinhocmos.edu.vn/khoa-hoc-tin-hoc-ic3-gs4

Thông tin chi tiết các khóa học tin học văn phòng tại: https://tinhocmos.edu.vn/dang-ky-hoc-tin-hoc-mos/
Nguồn Báo CAND:
https://cand.com.vn/dieu-tra-theo-don-ban-doc/Hang-tram-giao-vien-to-bi-lua-cap-chung-chi-tin-hoc-tieng-Anh-413720/
Hoặc xem hình ảnh :

hang-tram-giao-vien-to-bi-lua-cap-chung-chi-tin-hoc-tieng-anh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA
PROTECTED