microsoft bing noi tieng hon ban nghi

Microsoft: Bing nổi tiếng hơn bạn nghĩ

microsoft bing noi tieng hon ban nghi

Bing là gì? Bạn có dùng Bing không? Bạn có quen ai dùng nó không? Phần đông những người được hỏi điều này đều trả lời là “không”. Điều này khiến ta không khỏi đi đến kết luận rằng đây là một công cụ tìm kiếm không tên tuổi. Tuy nhiên, theo công bố vừa qua của Microsoft, số người sử dụng Bing nhiều hơn bạn nghĩ.

Bing xuất hiện từ những năm 2009. Trải qua 8 năm, công cụ tìm kiếm này của Microsoft đã không ngừng phát triển và có rất nhiều thay đổi. Thế nhưng, nó vẫn chưa đạt được sự chú ý như của Google. Có thể, tất cả những gì chúng ta cần chỉ là một lời nhắc rằng nó vẫn còn tồn tại.

Vừa qua, nhóm quảng cáo của Bing đã làm việc đó. Khi Microsoft đang truyền hình trực tuyến nói về những tính năng của Bing, tài khoản Twitter của công cụ tìm kiếm này đã chia sẻ thông tin về thị phần của nó trên thế giới, như để củng cố thêm những thành tựu của mình.

microsoft bing noi tieng hon ban nghi

microsoft bing noi tieng hon ban nghi

Nhìn vào những hình ảnh trên, ta có thể thấy Bing giữ cho mình đến 33% thị phần ở Mỹ- một con số gây kinh ngạc cho nhiều người. Bing cũng giữ đến 26% thị phần ở Đài Loan, 23% ở Anh, 20% ở Hồng Kông, 19% ở Pháp, v.v. Không chỉ có thế, Microsoft còn chia sẻ số lượt tìm kiếm qua Bing trong 1 tháng: 12 tỉ, lớn hơn rất nhiều so với những gì người ta mong đợi từ một công cụ tìm kiếm ít được nhắc đến.

Microsoft dường như đang cố hết sức để thay đổi nhận thức của người sử dụng về Bing. Tên chiến dịch quảng cáo lần này của nó được đặt tên “Bing nổi tiếng hơn bạn nghĩ”. Qua những số liệu ở trên, có thể nói đây là một tuyên bố có cơ sở. Sau nhiều năm bị đè nặng dưới cái bóng khổng lồ của Google, Bing cuối cùng đã tập hợp được cho mình một lượng người sử dụng đông đảo. Có lẽ đã đến lúc chúng ta cho Bing một cơ hội và sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày.

Để cập nhật các thông tin về Microsoft, hãy theo dõi mục tin tức của Trung tâm Tin học Văn phòng MOS. Ngoài ra, trong tháng 8 này, trung tâm chúng tôi tiếp tục tổ chức thêm nhiều lớp học tin học văn phòng tại Hà Nội, luyện thi lấy chứng chỉ MOSIC3 GS4. Chi tiết xin tham khảo websitetinhocmos.edu.vn hoặc trang fanpage Trung tâm Tin học văn phòng MOS.

Comments

comments

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.