Cao Thị Thu Hương- Master MOS – chứng chỉ IC3 GS4

Với cam kết chất lượng đào tạo, Đội ngũ Giảng viên tại Trung tâm tin học văn phòng MOS là những thầy cô tài năng, tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Mỗi khóa học, với đối tượng học viên và mục tiêu cụ thể, chúng tôi thiết kế chương trình đào tạo, lựa chọn giảng viên có năng lực, kinh nghiệm phù hợp, nhằm cùng học viên tối đa hóa hiệu quả khóa học.

chung chi ic3

Xin giới thiệu tới các bạn, giảng viên Cao Thị Thu Hương – một cô giáo trẻ và đầy nhiệt huyết:

• Đạt chứng chỉ Master MOS.
  • Đạt chứng chỉ IC3 GS4.
  • Thạc sĩ chuyên ngành công nghệ thông tin tại trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội.
  • Tham gia viết giáo trình Nhập môn Internet và E-learning, Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, Tháng 6, năm 2013.

Nếu bạn đã từng tham gia khóa học Excel 2010 của Trung tâm tin học văn phòng MOS trong thời gian qua chắc hẳn cũng đã có những cảm nhận về cô Hương đúng không ạ ? Mời các bạn cùng chia sẻ, đánh giá bằng cách bình luân bên dưới nhé ! Cảm ơn các bạn rất nhiều.

1 thought on “Cao Thị Thu Hương- Master MOS – chứng chỉ IC3 GS4”