tinhocmos

[MOS NEWS] BẢN TIN TINHOCMOS THÁNG 11/2020

Tháng 11 đã kết thúc, cùng điểm qua một số hoạt động nổi bật trong tháng vừa qua trên các kênh truyền thông của Tinhocmos nhé!

Website

Trên kênh website tinhocmos.edu.vn, Tinhocmos liên tục update những kiến thức và tin tức bổ ích về tin học văn phòng tới người đọc. Mời các bạn cùng điểm lại những bài viết của tháng này:

Về Excel:

Hướng dẫn điều chỉnh định dạng trang với Page Setup

Chèn tiêu đề đầu trang/chân trang trong MS Excel 

Hướng dẫn thay đổi chủ đề sổ tính trong Excel đơn giản

Đặt kích cỡ dòng/cột trong Excel như thế nào?

Hướng dẫn cách sử dụng hàm Vlookup trong Excel

Cách tìm kiếm và thay thế dữ liệu trong Excel [HƯỚNG DẪN]

Cách tạo Bảng trong Excel đơn giản nhất

Về Word:

Những điều có thể bạn chưa biết khi chia cột trong Word

[MS Word] Cách xoá phần văn bản nằm trong dấu ngoặc đơn nhanh nhất

Powerpoint:

Trang chiếu Cái trong PowerPoint là gì?

Thông tin về các chứng chỉ:

Bạn đã biết về chứng chỉ tin học IC3-GS4 thi công chức?

Thông tin về 2 loại chứng chỉ tin học thi công chức [UPDATE 2020]

Fanpage Trung tâm tin học văn phòng MOS

Tiếp nối thành công của chuỗi livestream hàng tuần trước đó, trên fanpage với 31,5 nghìn lượt thích, Tinhocmos tiếp tục duy trì hoạt động này với những nội dung mới mẻ hơn. Các buổi livestream đều có chủ đề thiết thực mà sinh viên, người đi làm, đặc biệt là dân văn phòng không thể bỏ qua.

Cụ thể, trong hai tháng 11 và 12, những người quan tâm tới tin học văn phòng sẽ được cung cấp những thông tin từ cơ bản nhất của Microsoft Word:

Buổi 1: “Bộ mặt thật” của Word:

Hé lộ những kiến thức bạn cần biết về một file Word hiệu quả

Buổi 2: Tham chiếu trong Word – Mục lục, Footnote:

Giới thiệu những kiến thức hữu ích khi tạo mục lục tự động, footnote.

Buổi 3: Giải chi tiết đề thi MOS Word

Trong các buổi livestream, những bạn tham gia cũng được giảng viên Nguyễn Hòa Anh giải đáp những thắc mắc, những lỗi sai thường gặp trong quá trình sử dụng Word.

Bên cạnh đó, hòa chung không khí Black Friday, Tinhocmos cũng tri ân khách hàng với chương trình giảm giá sốc chỉ giới hạn trong vòng 1 tuần.

Còn rất nhiều event minigame, giveaway với các phần quà và ưu đãi khác đang chờ bạn trong tương lai. Còn chờ gì mà không dành 1s like ngay fanpage của Tinhocmos nhỉ?

Có gì hot tại Tinhocmos tháng 12 này?

Tháng 12 là tháng kết thúc 1 năm làm việc vất vả. Đây cũng là thời điểm dân văn phòng bận bịu với những báo cáo. Xử lí những dữ liệu nhân sự, kinh doanh thế nào cho hiệu quả? Làm thế nào để phân tích và hiểu những dữ liệu này? Làm sao để biến những con số khô khan thành hình ảnh dễ nhìn, dễ hiểu và ấn tượng? Hiểu được những trăn trở, khó khăn đó Tinhocmos đã cho ra đời khóa “PHÂN TÍCH VÀ THẤU HIỂU DỮ LIỆU NHÂN SỰ, KINH DOANH TRONG DOANH NGHIỆP“.

Không chỉ được học từ nền tảng, người học có thể được trải nghiệm, được tư vấn để giải quyết case study của doanh nghiệp mình bởi chính giảng viên cực kì uy tín trong những buổi tư vấn doanh nghiệp mini cuối khóa. Tìm hiểu chi tiết và đăng kí khóa học tại đây.

 

Ngoài ra, kênh Youtube Officelab với những video hướng dẫn chi tiết sẽ giúp bạn học tin học văn phòng bài bản từ gốc đến ngọn. Tìm hiểu thêm về các khóa học giúp bạn dễ dàng làm chủ tin học văn phòng và dashboard tại đây.

Thông tin liên hệ

Trung tâm tin học văn phòng MOS – Viện Kinh tế và Thương Mại Quốc tế – ĐH Ngoại Thương

Email: tinhocmos.edu.vn@gmail.com

Hotline: 0914 444 343

Comments

comments

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.