mcirosoft nguoi dung office sang dien toan dam may

Microsoft: 2/3 lượng người dùng Office sang điện toán đám mây vào năm 2019

mcirosoft nguoi dung office sang dien toan dam may

Microsoft đang dẫn đầu trong việc thuyết phục khách hàng chuyển sang Office 365, cùng với hợp nhất với LinkedIn nhiều hơn trong tương lai.

Trong lần phỏng vấn gần đây nhất của Microsoft, công ty đã thông báo rằng lợi nhuận của Office 365, lần đầu tiên, vượt qua số thu được từ Office truyền thống. Theo số liệu mới nhất, hơn một nửa người dùng Office doanh nghiệp đang dùng Office 365 hơn là Office cũ. Tuy nhiên, đến năm tài chính 2019, công ty dự tính con số này sẽ tăng lên đến 2/3 lượng người sử dụng. microsoft nguoi dung office sang dien toan dam may

Dự đoán này đến từ Rajesh Jha, phó chủ tịch của Office Product Group và các thành viên của Microsoft Senior Leadership (SLT). Jha cũng phát biểu Microsoft mong rằng 70% những người sử dụng Exchange/ Outlook chuyển sang hệ điều hành này. “Chúng tôi đang chạy trước 1 năm so với kế hoạch ban đầu vào 2 năm trước. Các nhân viên trong công ty đều nghĩ rằng công ty đang đi trước trong việc chuyển dịch khách hàng”, ông nói. Được biết, Office 365 đang chiếm phần lớn trong bức tranh dịch vụ “điện toán đám mây thương mại”( cùng với Azure, Dynamic 365, Power BI,…). Đến cuối kỳ thứ 4 của năm tài chính 2017, Microsoft đã đạt mức 18.9 tỉ USD thương mại điện toán đám mây, tăng lên từ 15.2 tỉ trong kỳ trước. Trong tương lai, Microsoft đặt kỳ vọng đạt 20 tỉ USD vào tháng 4 năm 2015. microsoft nguoi dung office sang dien toan dam may

microsoft nguoi dung office sang dien toan dam may

Về LinkedIn, Jha nói mục tiêu chính của công ty là tăng tính tương tác với những người dùng mạng xã hội này và họ đang bắt đầu phát triển các ứng dụng hợp nhất giữa Microsoft và LinkedIn. Gần đây nhất, trong hội thảo Ignite, công ty đã thông báo về thẻ profile Office và dữ liệu LinkedIn. Tuy nhiên, Microsoft hứa hẹn sẽ còn phát triển xa hơn nữa, hướng đến cho phép người dùng biết về các cuộc hợp, các tài liệu trending và những người mà họ làm cùng, dựa trên việc chia sẻ thông tin giữa Office và LinkedIn. Ngoài ra, Jha cũng thông báo về một ứng dụng hợp nhất giữa Microsoft Word và LinkedIn, giúp người sử dụng tạo một bản giới thiệu bản thân phù hợp với kỹ năng đang cần thiết và nổi tiếng nhất ngay trên Word.

Như vậy, trong tương lai, chúng ta có thể hoàn toàn trông chờ vào khả năng lớn mạnh của dịch vụ điện toán đám mây đến từ Microsoft cũng như thấy các phần mềm của công ty này ngày càng gắn kết hơn với LinkedIn. Để cập nhật thêm các tin tức về Microsoft, hãy theo dõi website của Trung tâm Tin học văn phòng MOS. Vào tháng 10, trung tâm tiếp tục mở các lớp đào tạo về tin học văn phòng, chi tiết xem tại: https://goo.gl/QEK2sy.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA
PROTECTED