thư ngỏ tinhocmos

Thư ngỏ từ CEO Tinhocmos – Tầm nhìn và sứ mệnh 2022

Thư ngỏ Tinhocmos 2022

Nhìn lại 2021: Thời cuộc – sứ mệnh & niềm tin

2021 là một năm có nhiều phép thử lớn, minh chứng cho xu hướng xã hội sẽ tiếp tục biến động phức tạp trong các năm tới, tương lai không ai có thể đoán trước được. Con người ngày nay liên tục kết nối 24/7, dữ liệu và thông tin tràn ngập, nhân loại ngày càng mất tập trung, phân tâm và chịu nhiều áp lực hơn.

Tinhocmos cũng nằm trong dòng chảy của thời cuộc, nhiều thay đổi chủ quan và khách quan: từ việc work from home, học viên đa dạng hơn, Logicstics thiên biến vạn hóa, toàn những thứ chỉ năm trong ý tưởng.

Với niềm tin vào sứ mệnh “Nâng cao năng lực văn phòng Việt Nam ngang tầm thế giới”, cùng câu slogan “Học tập để khác biệt”, Tinhocmos luôn bám sát chuẩn Quốc tế nhằm giúp học viên có thể tiếp cận và học tập các phương pháp đúng, vì chỉ khi người học có phương pháp đúng cùng sự yêu thích, các bạn có thể tiến xa trên con đường chinh phục tri thức.

Dựa vào niềm tin mang đến sản phẩm giáo dục đúng bản chất, cùng với sự yêu thích với học tập, học viên có thể học tập chủ động, đủ kiến thức và kỹ năng, tự đấy tạo ra giá trị thật để có thể khẳng định giá trị bản thân tại bất cứ môi trường nào. Tinhocmos đã được nhiều học viên tin tưởng và cho chúng tôi đồng hành cùng các bạn trên con đường học tập và làm chủ tin học văn phòng.

Vài dòng thư ngỏ từ CEO của Tinhocmos

Là một người trăn trở với khát vọng nâng cao năng lực tin học văn phòng Việt Nam ngang tầm thế giới, nhân dịp bước sang 2022, anh Nguyễn Tuân – CEO của Tinhocmos đã viết thư ngỏ gửi gắm đến học viên, cộng đồng, đối tác và đội ngũ vận hành của Tinhocmos:

Trong năm 2021, vượt qua nhiều thách thức Tinhocmos triển khai nhiều hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả học tập, chúng tôi may mắn nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ cộng đồng Tinhocmos. Nhân dịp bước sang 2022, Tinhocmos xin gửi lời tri ân đến học viên, cộng đồng, đối tác và đội ngũ vận hành của Tinhocmos, chính các bạn đã tạo nên một sân chơi, giúp người Việt học tập và làm việc tốt hơn trong năm qua.

Theo sứ mệnh “Nâng cao năng lực tin học văn phòng Việt Nam, ngang tầm Thế giới” Tinhocmos tiếp tục nghiên cứu các ứng dụng tin học văn phòng, trở thành bộ lọc kiến thức, cập nhật phương pháp học tập để giúp cộng đồng và học viên bắt kịp xu hướng thế giới.
Tinhocmos hy vọng tiếp tục nhận được niềm tin của học viên, trở thành người bạn đồng hành nhằm duy trì động lực, khơi dậy đam mê trong quá trình chinh phục tin học văn phòng với phương châm “Tinhocmos luôn ở đây, hỗ trợ học viên cho đến bài học cuối cùng”.

Thông tin liên hệ

Trung tâm tin học văn phòng MOS – Viện kinh tế và thương mại Quốc tế – Đại học Ngoại Thương

Email: tinhocmos.edu.vn@gmail.com

Hotline: 0914 444 343

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *