outlook com premium dua vao office 365

Outlook.com Premium có thể được đưa vào Office 365

outlook com premium dua vao office 365

Mới đây, Microsoft được cho là sẽ đưa vào 2 phiên bản Office 365 dành cho gia đình và cá nhân các tính năng của Outlook.com Premium.

Là một phiên bản cao cấp hơn của Outlook.com, Outlook.com Premium cam kết cung cấp cho người dùng một trải nghiệm hoàn hảo hơn. Khác với người anh em miễn phí của mình, Outlook.com Premium không kiếm tiền bằng quảng cáo mà thu tiền dịch vụ từ người dùng. Với mức giá giới thiệu ban đầu là 19.9 USD/năm, khách hàng sẽ được trải nghiệm 1 giao diện hoàn toàn không chứa các banner quảng cáo gây nhiễu. Không chỉ có thế, với Premium, bạn có thể có địa chỉ email riêng( VD: @mos.edu.vn), và chia sẻ nó với 5 người khác mà không phải trả phí trong vòng 1 năm. Ngoài ra, mối quan hệ chia sẻ sẽ được thiết lập tự động giữa những người dùng cùng 1 địa chỉ email, giúp bạn dễ dàng gửi tài liệu cũng như thống nhất lịch làm việc với đồng nghiệp. Có nhiều tính năng đáng lưu ý như vậy nhưng hiện giờ Outlook.com Premium mới chỉ có mặt tại Úc, Canada, Hong Kong, Ireland, Singapore, Anh và Mỹ.

outlook com premium dua vao office 365

Vừa qua, một quảng cáo trên website của Outlook đã chỉ ra rằng các tính năng của Outlook.com Premium sẽ được đưa vào Office 365 Home và Personal. Dù vẫn chưa rõ rằng điều này chỉ được áp dụng cho khách hàng nâng cấp lên Office 365 Home hay Personal trên trang Outlook.com hay không, trong tương lai, những người đang, đã và sẽ dùng 2 phiên bản Office kể trên sẽ được dùng những tính năng của Premium miễn phí. Việc này chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng hiện thời, cũng như đưa ra một lựa chọn hấp dẫn đối với những người dùng Outlook.com đang muốn nâng cấp lên Premium bởi họ chỉ cần trả thêm 1 khoản tiền nhỏ nữa để được dùng Office 365.

Để cập nhật các thông tin về Microsoft, hãy theo dõi mục tin tức của Trung tâm Tin học Văn phòng MOS. Ngoài ra, trong tháng 9 này, trung tâm chúng tôi tiếp tục tổ chức thêm nhiều lớp học tin học văn phòng tại Hà Nội, luyện thi lấy chứng chỉ MOS và IC3 GS4. Chi tiết xin tham khảo website tinhocmos.edu.vn hoặc trang fanpage Trung tâm Tin học văn phòng MOS.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA
PROTECTED