Thumbnail Tinhocmos 3

Tích Lũy Kiến Thức Tốt Nhất Với Hình Thức Ôn Thi MOS Online

Một học viên của Tinhocmos đã từng chia sẻ “Mình có thói quen tiết kiệm, mình thích cảm giác an toàn khi có một nguồn hỗ trợ. Học tập và ôn thi MOS online cũng vậy, nếu như học và ôn thi MOS trực tiếp chỉ học hết thời gian là thôi thì học online, mình luôn có sẵn một nguồn tài liệu. Cảm giác mình giàu á ”

Đúng là như vậy. Việc học tập qua nguồn video bài giảng quay sẵn đã và đang ngày càng chứng minh được hiệu quả, đặc biệt trong tình hình phức tạm của dịch bệnh. Dẫn chứng tiêu biểu cho việc này là các nền tảng học tập online phát triển vượt bậc như Coursera, Udemy, Khan Academy…

Vượt trội là nhờ hình thức học tập này chính là một hình thức tích lũy.

Luôn sẵn sàng với bạn

72324135 cafe thinkstock

Dù ở đâu, trời mưa hay nắng, ở nhà hay quán cà phê, bạn vẫn có thể học tập hiệu quả chỉ với kết nối Internet. Bạn cũng có thể linh động lịch học của bạn, ban ngày hay ban đêm, lúc nào cũng sẵn sàng đợi bạn.

“Người thầy” không bao giờ bỏ rơi bạn

classroom vids

Hầu hết các khóa học online thông qua video quay sẵn đều có thể sử dụng trọn đời, không giới hạn lượt xem. Khi kết hợp với hình thức học không giới hạn, bạn có thể sử dụng tài liệu như một người thầy sẵn sàng giải đáp cho bạn bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Tự học MOS Excel 2016 qua giáo trình và video hướng dẫn chi tiết

Kiến thức được hệ thống khoa học

G1221852205

Khác với việc tự tìm lời giải cho các bài toán lẻ tẻ, các khóa học online giúp bạn hệ thống hóa kiến thức để có thể dễ dàng tìm kiếm và bổ sung phần kiến thức bạn thiếu.

Xem thêm: Ôn thi MOS Word Online

Không còn tình trạng “đánh rơi cái bút, quay lên mất gốc”

amazing studying ipad Favim.com 7590239

Chắc hẳn bạn đã rơi vào tình trạng này, đau khổ hơn là nếu đã mất kiến thức một lần thì tất cả kiến thức phía sau sẽ như gió thoảng qua tai. Học qua video có sẵn cho phép bạn điều chỉnh tốc độ video, xem lại nhiều lần đến khi bạn thực sự hiểu.

Xem thêm: Khung chương trình ôn thi MOS Online

Dự trữ kiến thức khiến bạn “giàu” hơn về nhiều mặt:

consejos sacar maximo partido elearning

Đầu tiên chính là giàu thời gian: khi bạn có kỹ năng tốt hơn chắc chắn bạn sẽ làm việc tốt và nhanh hơn, có nhiều thời gian để làm những công việc khác hoặc chăm sóc cho bản thân.

  • Giàu tình cảm: Tình chị em, anh em, đồng nghiệp không sứt mẻ vì mấy câu hỏi ngốc ngốc của bạn.
  • Giàu học thức: Học thức là chìa khóa thành công.

Xem thêm: Tổng Hợp Chứng Chỉ Và Kỹ Năng Sinh Viên Phải Có Trong CV

Lời kết

Trong bối cảnh đại dịch đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới và có tác động đến mọi khía cạnh của cuộc sống thì việc lựa chọn hình thức học online không chỉ để bảo vệ sức khỏe mà còn giúp cho người học tận dụng những ưu điểm vượt trội của cách học này.

Ngoài ra, nếu công việc của bạn gắn liền với Tin học văn phòng nhưng vì quá bận rộn nên bạn không có thời gian tham gia các lớp học trực tiếp ở trung tâm thì bạn có thể tham khảo khóa Luyện thi MOS online, và Excel AZ từ cơ bản đến nâng cao và ứng dụng của Trung tâm tin học văn phòng MOS nhé!

Thông tin liên hệ 

Trung tâm tin học văn phòng MOS – Viện Đào tạo và Tư vấn Doanh nghiệp – Đại học Ngoại Thương

Email: [email protected]

Hotline: 0914 444 343

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA
PROTECTED
Scroll to Top